Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn Fiddlesticks dọn cả khu rừng chỉ với 1 phút 39 giây

LMHT: Hướng dẫn Fiddlesticks dọn cả khu rừng chỉ với 1 phút 39 giây

Team XemGame | 30/06/2020 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc dọn cả khu rừng chỉ với 1 phút 39s của Fiddlesticks bao gồm cả bãi quái khó nhằn nhất là Người Đá sẽ mang đến lợi thế không nhỏ cho người chơi.

ClearFrontier là Youtuber khá quen thuộc với cộng đồng người đi rừng của LMHT khi anh liên tục cho ra mắt những video hướng dẫn cách dọn rừng nhanh nhất có thể để mọi người có thể học hỏi và áp dụng vào các trận đấu của mình khi cần thiết.

Các bạn có thể nhận ra anh chàng này trong những loạt bài hướng dẫn cách đi rừng nhanh nhất cho Irelia hay Tahm Kench của Xemgame trong quá khứ. Lần này không sử dụng những vị tướng dị nữa, mà thay vào đó ClearFrontier giới thiệu cho chúng ta cách đi rừng với 1 vị tướng mới được làm lại gần đây – Fiddlesticks :

Theo đó anh chàng hướng dẫn tận tình cách đi rừng cho Fiddlesticks mà không cần sự giúp đỡ của người đi đường đơn ngay từ 1 phút 30s khi quái lần đầu xuất hiện. Về bảng ngọc thì bạn có thể chọn một bảng ngọc tiêu chuẩn cho Fiddlesticks vì chất tướng của hắn vốn đã khá mạnh trong khâu dọn rừng rồi.

Bởi lẽ với việc chiêu thức hút máu được làm lại với khả năng hút đa mục tiêu, thì Fiddlesticks khá dễ thở trong việc dọn dẹp những bãi đông đúc như Chim Biến Dị hay Sói. Việc còn lại của người chơi là kéo Bùa Xanh và Bùa Đỏ ra vị trí hợp lý để có thể gây sát thương cho cả 2 bãi quái cùng lúc nhằm tối ưu hóa thời gian đi rừng.

lmht-huong-dan-fiddlesticks-don-rung-nhanh
lmht-huong-dan-fiddlesticks-don-rung-nhanh

Với những bãi đơn độc như Cóc Thành Tinh hay Người Đá thì Fiddlesticks cần tốn công một chút. Nếu như ở Cóc Thành Tinh bạn có thể kéo Bùa Xanh (bãi Sói khá yếu nên khó có thể dọn dẹp Bùa Xanh cùng lúc với nó) ra để tiếp tục hút máu từ cả hai bãi, thì Người Đá chỉ có cách làm thủ công đánh từ từ quen thuộc mà thôi.

lmht-huong-dan-fiddlesticks-don-rung-nhanh

Có thể bạn muốn xem thêm : Tahm Kench thành tướng đi rừng có thể dọn hết 6 bãi quái nhanh nhất

Như các bạn có thể thấy mấu chốt của lối ăn rừng này là việc bạn phải tận dụng lợi thế hút máu thật nhiều quái rừng cùng lúc từ chiêu W bằng cách kéo các bãi quái lại gần nhau.

Tuy hơi khó thực hiện nhưng việc dọn cả khu rừng chỉ với 1 phút 39s bao gồm cả bãi quái khó nhằn nhất là Người Đá (thứ mà phần lớn người đi rừng đều khá ngại) sẽ mang đến lợi thế không nhỏ cho Fiddlesticks trong trận. Bao gồm cả việc đi gank hay xâm lấn rừng đối phương trong lúc hắn vẫn đang loay hoay ở bãi quái thứ 3.

LMHT: Hướng dẫn Fiddlesticks dọn cả khu rừng chỉ với 1 phút 39 giây

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 40998 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày