Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn “hack map” dễ như thánh Riven BoxBox

LMHT: Hướng dẫn “hack map” dễ như thánh Riven BoxBox

Team XemGame | 19/11/2019 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trùm Riven thế giới BoxBox mới đây đã tìm ra mẹo giúp các bạn có thể hack map mà không bị ban acc trong LMHT.

Với những ai chơi LMHT lâu năm thì chắc hẳn từng nghe tới Albert “BoxBox” Zheng – streamer nổi tiếng với con bài Riven của mình. Mới đây, anh chàng đã dạy cho người xem của mình một mẹo chơi giúp xác định được kẻ địch ở nơi mình… không hề có tầm nhìn.

Cụ thể hơn, khi đang stream trên Twitch hôm nay BoxBox đã vào phòng tập và giải thích mẹo phát hiện kẻ địch đang trốn ở trong vùng không có tầm nhìn. BoxBox giải thích rằng nếu có nhiều tướng địch đang đứng trong bụi cỏ và bạn chạy về phía đó, phương hướng chạy của tướng của bạn sẽ thay đổi nhẹ một chút.

“Tưởng tượng rằng Baron xuất hiện và bạn không chắc kẻ địch có ở đó không, bạn cũng chẳng có chút tầm nhìn nào. Bạn chạy vào đó – chờ một chút, tướng của bạn không chạy theo một đường thẳng… Tại vì mẹo này có thể luyện tập và học theo, tôi đảm bảo với các bạn, ở mùa 11, đây sẽ là chuyện bình thường. Tôi cá tất cả game thủ chuyên nghiệp sẽ sử dụng mẹo này.”

https://vimeo.com/374072806

Hướng chạy bị lệch ra của tướng là dấu hiệu rõ ràng nhất

Với cơ chế của LMHT, ngay cả khi bạn không thấy kẻ địch nấp trong bụi, tướng của bạn vẫn sẽ chạy lách qua tướng địch chứ không thể chạy xuyên qua được. Đây là dấu hiệu nhận biết kẻ địch ở trong bụi, bạn có thể nhận biết được và bạn có vài tích tắc để chống lại kẻ địch ở trong bụi.

Không rõ liệu BoxBox có phải người đầu tiên phát hiện ra mẹo này hay không, nhưng cộng đồng biết đến nó một cách rộng rãi cũng là nhờ anh chàng. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày