Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn học cách phối hợp đồng đội cùng tướng Illaoi

LMHT: Hướng dẫn học cách phối hợp đồng đội cùng tướng Illaoi

Team XemGame | 22/12/2015 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Illaoi là một vị tướng mới với vai trò là một đấu sĩ đường trên cực kì mạnh mẽ với lượng sát  thương lớn đến từ các xúc tu.

Tuy nhiên, muốn làm chủ sức mạnh đó là điều không dễ và nếu bạn muốn điều khiển Illaoi một cách thuần thục nhất, hãy cố gắng team work với đồng đội. Điều này sẽ giúp cho team bạn có thể thắng bất kì giao tranh nào nếu phối hợp một cách hợp lí.

manhnt - 12/22/2015 2:17 pm

Trang bị

Vì là một vị tướng có thiên hướng lao vào giữa giao tranh và gây sát thương vật lí diện rộng nên đòi hỏi Illaoi phải vừa gây được sát thương lớn nhưng đồng thời phải chống chịu tốt trước sự chống trả của đối phương.

Về phương diện tấn công, Rìu đen có lẽ là trang bị gây sát thương phù hợp nhất cho cô nàng Illaoi này. Trong giai đoạn đi đường hay giao tranh tổng, Rìu đen luôn giúp cho cô nàng  lực sĩ này gây ra một lượng sát thương cực lớn, vừa có một lượng tốc độ di  chuyển kha khá bổ trợ cho Illaoi trong những tình huống cần đến tốc độ. Điểm lưu ý của trang bị Rìu đen với Illaoi là  nội tại trừ giáp. Chỉ cần một chiêu cuối tốt ở một địa hình đẹp, Illaoi với xúc tu của mình có thể trừ 20% giáp của đối phương trong lần đập đầu tiên ( với 4 xúc tu ) và lần thứ 2 sẽ lên tới 30% giáp. Điều đó đồng nghĩa với việc, đứng trong chiêu cuối của Illaoi càng lâu, những xúc tu sẽ đập càng đau.

manhnt - 12/22/2015 2:17 pm

Đối với Illaoi, chỉ cần Rìu đen là đủ để có một lượng sát thương lớn trong giao tranh. Tuy nhiên, để Illaoi có thể phát huy hết tác dụng của mình thì trước tiên cô nàng phải thật khỏe mạnh trong giao tranh đã. Nói về điểm này ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Móng vuốt Sterak. Lượng giáp cộng thêm cùng với 25% sát thương cơ bản sẽ khiến cho Illaoi trở nên bất tử và các xúc tu của cô sẽ đập đau hơn bao giờ hết.

Chúng ta đang nói về team work với Illaoi nên không thể thiếu món trang bị Khiên băng Randuin. Nội tại giảm tốc độ bắn cùng khả năng làm chậm đối phương rất cần thiết đối với team bạn mỗi khi Illaoi băng vào. Kích hoạt của Khiên băng Randuin còn gián tiếp giúp những xúc tu của cô dễ dàng đập trúng đối phương hơn nữa. Một công đôi việc đúng không nào ?

manhnt - 12/22/2015 2:17 pm

Lối chơi team work

Là một vị tướng solo đường khá mạnh, tuy  nhiên chúng ta có thể thấy toàn bộ sức mạnh của Illaoi trong giao tranh là kinh khủng tới nhường nào. Với khả năng gây sát  thương trên diện rộng bá đạo cùng với xúc tu của mình, Illaoi cùng đồng đội có thể làm gỏi đối phương một cách dễ dàng nếu tận dụng những điều sau đây.

Địa hình

Là một vị tướng gây sát thương chủ yếu bằng xúc tu và chiêu cuối của mình nên Illaoi và các đồng đội nên cân nhắc mở giao tranh ở những địa hình hẹp, nhiều tường hoặc có nhiều địa hình sẽ giúp cho Illaoi có một chiêu cuối hoàn hảo với tối đa những xúc tu xuất hiện ở các bức tường.

manhnt - 12/22/2015 12:33 pmNhững chấm đỏ là những nơi tuyệt vời để Illaoi và các đồng đội giao tranh tổng.

https://www.youtube.com/watch?v=hdSAq6IszxQ

5 pha penta kill với Illaoi

Đồng đội

Nói về vấn đề team work chúng ta không thể không nhắc tới đồng đội. Illaoi rất mạnh với chiêu cuối nhưng nếu không có một sự  kết hợp ăn ý đến từ những người chơi cùng team thì rất khó để đạt tới một kết quả tốt. Như đã nói ở trên, Illaoi và đồng bọn rất cần những wombo combo thật đẹp để quét sạch đối thủ.

Đi rừng: Sejuani

Không thể khác được, Sejuani với một chiêu cuối đẹp có thể giữ chân đối phương và sau đó phần còn lại của Illaoi khá dễ dàng: úp sọt bằng chiêu cuối Bước nhảy niềm tin !

manhnt - 12/22/2015 2:17 pm

Đường giữa: Lissandra

Với Lissandra, bạn và Illaoi sẽ khiến vùng đất bị ảnh hưởng bởi 2 chiêu cuối trở thành “death land” với mọi kẻ thù. Giữ  chân và làm chậm diện rộng, còn điều gì thích hơn với những xúc tu ? Ngoài ra, vẫn có một số tướng đường giữa phù hợp với Illaoi và chiến thuật team work đề ra, có thể kể đến Orianna, Azir, Vel’koz, Anivia, Gangplank .v.v… những vị tướng có chiêu thức AOE cực mạnh.

https://www.youtube.com/watch?v=PWdtrtrtVQ4

Sự kết hợp giữa Orianna và Illaoi không tồi chút nào

Xạ thủ: Ashe

Illaoi khá mạnh trong việc mở giao tranh, nhưng với đối thủ lươn lẹo hơn, rất khó để người chơi Illaoi và các đồng đội có thể làm theo ý mình. Nhưng với Ashe, cô sẽ lãnh trọng trách mở giao tranh cho đồng đội với chiêu cuối Đại băng tiễn. Varus cũng khá hợp lí với tầm bắn xa với E và R giữ chân ở diện tích rộng. Graves và Jinx hoàn toàn có thể kết liễu được đội hình đối phương với những chiêu thức xóa sổ mạnh mẽ của mình.

manhnt - 12/22/2015 2:17 pm

Hỗ trợ: Leona, Annie, Thresh…

Những hỗ trợ có khả năng làm choáng, giữ chân ở diện rộng rất thích  được team work với Illaoi. Tuy nhiên, hãy chọn thời điểm thích hợp để tung chiêu nhằm tránh khả năng bị chồng khống chế quá nhiều trong 1 thời điểm.

Một pha team work khá tốt của Illaoi và các đồng đội

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày