Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Hướng dẫn làm nhiệm vụ đạt level 6 ở round thứ 11 trong Đấu Trường Chân Lý

LMHT: Hướng dẫn làm nhiệm vụ đạt level 6 ở round thứ 11 trong Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 12/07/2019 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những nhiệm vụ “khó nhai” trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Mặc dù đầu tư sớm vào kinh nghiệm và cấp trong ĐTCL có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu những vị tướng mạnh mẽ, nhưng hiếm ai bỏ tiền để lên cấp 6 tại vòng đấu 11. Tuy nhiên, một trong những nhiệm vụ của chế độ, người chơi sẽ phải thực hiện điều này để nhận được phần thưởng là Beta Pass.

Nhiệm vụ được tính vào cuối vòng 3 – 1, nghĩa là bạn sẽ qua được vòng chọn chung thứ hai và thiết lập đội hình trước. Bạn sẽ phải tích lũy đủ 28 vàng để có thể đạt cấp 6 tại vòng 3 – 1. Do đó, việc này đòi hỏi bạn phải đang trong chuỗi. Đây là hai chiến thuật để bạn lên được cấp 6 đúng thời gian:

– Chiến thuật đầu tiên là phải túm được một tướng giá 2 vàng trong vòng chọn chung đầu tiên, sau đó bán ngay lập tức để mua tướng một vàng. Từ đó, bạn có thể thiết lập đội hình để đặt mình vào chuỗi thua hoặc chuỗi thắng.

Khi chuỗi của bạn kéo dài ra, hãy dùng toàn bộ vàng của mình để mua kinh nghiệm để lên cấp 6. Bạn sẽ phải chấp nhận hy sinh giai đoạn đầu trận bởi sẽ rất khó khăn để xoay ra những vị tướng cấp thấp, nhưng bỏ trận thắng để hoàn thành nhiệm vụ cũng không tồi tệ cho lắm đúng không?

– Chiến thuật thứ hai có vẻ khó nhằn và mang tính nhân phẩm nhiều hơn khi bạn phải kích hoạt được nội tại của tộc Hải Tặc và thắp nhang cầu nguyện may mắn về tay mình. Nếu bạn có thể sở hữu được Pyke hoặc Graves trong lượt xoay tướng đầu tiên ở cấp ba, bạn sẽ kích hoạt được nội tại Hải Tặc.

Nội tại Hải Tặc cho bạn 4 vàng sau khi kết thúc trận chiến, nghĩa là nếu bạn có thể giữ được chuỗi và đạt được phần thưởng tối đa, bạn sẽ đạt cấp 6 khá dễ dàng. Chiến thuật này phụ thuộc rất nhiều vào may mắn với số vàng được thưởng thêm và nhiều rủi ro hăn hẳn so với chiến thuật đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn triển khai được, bạn sẽ là bá chủ trận đấu với số lượng vàng áp đảo.

Lỗi nhiệm vụ đã được sửa, buộc người chơi phải hoàn thành vào vòng 2 – 4, nên dễ hoàn thành hơn một chút. Tuy nhiên bạn vẫn cần cân nhắc cẩn thận để hoàn thành trót lọt nhiệm vụ.

Khi hoàn thành, bạn sẽ dùng 120 điểm kinh nghiệm đổi lấy Beta Pass và mua sắm những vật phẩm độc đáo ngay trước khi chế độ xếp hạng được ra mắt vào tuần tới.

 

LMHT: Hướng dẫn làm nhiệm vụ đạt level 6 ở round thứ 11 trong Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
9.1 trên 10 được 11 bình chọn

Clip hot trong ngày