Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn chơi “không nâng chiêu cuối” cực hack não của Ekko

LMHT: Hướng dẫn chơi “không nâng chiêu cuối” cực hack não của Ekko

Team XemGame | 09/10/2020 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, một người chơi vị tướng Ekko rất nhiều trong LMHT đã nảy ra ý tưởng không nâng chiêu cuối để tạo cho đối thủ nhiều bất ngờ.

Chiêu cuối là chiêu quan trọng nhất trong bộ kỹ năng của một tướng trong LMHT. Nó là công cụ mạnh nhất của một vị tướng và thậm chí có thể trở thành thương hiệu riêng như Nộ Long Cước của Leesin, Dấu Ấn Tử Thần của Zed hay Định Mệnh của Twisted Fate.

Ekko cũng là một vị tướng có chiêu cuối rất đặc biệt: Đột Phá Thời Gian. Đây luôn được xem là một trong những chiêu thức bá đạo nhất nếu người chơi sử dụng đúng cách. Điểm đặc biệt của chiêu này là nó không tốn bất kì thời gian niệm nào để đưa Ekko trở lại vị trí trước đó vài giây.

lmht-huong-dan-meo-khong-nang-chieu-cuoi-cuc-hack-nao-cua-ekko
Ekko luôn có bóng khi chưa sử dụng chiêu cuối

Một điểm bất lợi của “Đột Phá Thời Gian” chính là trong việc tấn công đối thủ. Khi chiêu cuối của Ekko sẵn sàng, lúc nào theo sau cũng có một “cái bóng” và là vị trí mà Ekko sẽ giật về khi sử dụng chiêu cuối.

Các đối thủ của Ekko có thể dễ dàng nhận thấy điều này và chỉ cần đứng xa cái bóng đó ra thì sẽ không thể nào dính chiêu cuối từ Ekko.

Nếu người chơi không thể dồn sát thương nhanh mà phải chơi từ tốn thì chiêu cuối của Ekko ở cấp 6 sẽ là rất lãng phí. Vì vậy, có một mẹo nhỏ đế tối ưu hóa điều này.

lmht-huong-dan-meo-khong-nang-chieu-cuoi-cuc-hack-nao-cua-ekko

Cụ thể như sau, khi người chơi Ekko đạt cấp độ 6, đừng vội nâng ngay mà hãy để dành ở đó. Khi nào cần sử dụng thì dùng tổ hợp phím Ctrl + R (nâng chiêu nhanh) + R.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Bin – người hùng của Suning tối qua từng “cày thuê” buff elo hộ bố mình

Lợi ích của việc này là khi Ekko chưa nâng chiêu cuối, cái bóng sẽ không xuất hiện. Vì thế đối thủ sẽ khó phán đoán được vị trí mà Ekko xuất hiện sau khi sử dụng chiêu cuối.

Mặc dù chỉ sử dụng mẹo này ở một thời điểm ngắn trong trận đấu nhưng nó cũng đủ để gây ra những bất ngờ cho đối thủ. Đồng thời, người chơi Ekko cũng cần phải thuần thục vị tướng này bởi chính mình cũng không thể thấy cái bóng khi chưa nâng chiêu cuối.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày