Trang chủ » LMHT: Hướng dẫn troll game với LeBlac – Kẻ Lừa Đảo

LMHT: Hướng dẫn troll game với LeBlac – Kẻ Lừa Đảo

Team XemGame | 01/09/2014 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù hơi khó nhưng chỉ cần bạn thuộc lòng “công thức”, troll đối phương sẽ trở nên rất dễ dàng.

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với Siv HD của Liên Minh Huyền Thoại. Anh là một người chơi tốt với nhiều chiêu trò troll đối phương khác nhau. Vị tướng troll tủ của Siv HD là LeBlanc và với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách troll với vị tướng này.

Kỹ năng

LMHT XG Troll Leblanc-2

Tất cả các kỹ năng của LeBlanc đều có thể dùng để troll (trừ chiêu Q – Ấn Ác Ý).

Hướng dẫn cách troll

[youtube]9AkC-rTtPOE[/youtube]
Thần troll Siv HD…

Cách lên đồ

Để dùng Kẻ Lừa Đảo để troll đối phương, bạn sẽ phải có lượng giảm thời gian hồi chiêu, mana hay một lượng máu nhất định. Bạn sẽ không thể lên cho mình những trang bị tấn công vật lý hay trang bị chịu đòn cho vị tướng này.

LMHT XG Troll Leblanc-3
Cách lên trang bị cho LeBlanc mà Siv HD sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể lên cho mình LMHT XG Troll Leblanc-4 Quỷ Thư Morello hay LMHT XG Troll Leblanc-5 Song Sinh Ma Quái để có được lượng giảm thời gian hồi chiêu nhiều nhất.

Cách troll

Troll với Nội tại – Ảnh Ảo

Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô sẽ tạo ra một ảnh ảo. Hãy tận dụng ảnh ảo này, để vị tướng của bạn đứng yên và cho ảnh ảo chạy trốn. Đối phương sẽ tưởng đó là bạn và đuổi theo. Sau khi đối phương đuổi theo? Cho vị tướng của mình chạy trốn thôi

Troll với chiêu W – Biến Ảnh

[youtube]Ro0CJNDAqtM[/youtube]Chạy trốn quá bá…

Biến Ảnh cho phép người chơi dùng để di chuyển rất hiệu quả, bạn có thể dùng Biến Ảnh để vượt qua những khu địa hình nhỏ hẹp. Một điều làm chiêu thức này trở nên cực hay đó là khả năng tái kích hoạt để về chỗ cũ. Kết hợp với R – Mô Phỏng, bạn sẽ di chuyển được quãng đường rất xa. Cách troll đối phương thường thấy là dùng Biến Ảnh để chạy trốn, chờ đối phương đuổi theo và tái kích hoạt để quay lại vị trí ban đầu. Hơn nữa là dùng thêm R – Mô Phỏng để di chuyển xa hơn rồi lại tái kích hoạt để quay về vị trí ban đầu.

Troll với chiêu E – Sợi Xích Siêu Phàm

[youtube]p4Fw7g2M7HM[/youtube]Trói, trói, trói và cứ thế mà trói.

Sợi Xích Siêu Phàm sẽ giúp bạn trói đối phương lại và không cho họ di chuyển. Hãy kết hợp chiêu thức này cùng R – Mô Phỏng để trói được đối phương lâu nhất. Nếu có một lượng giảm thời gian hồi chiêu đủ, bạn có thể dùng được 3 lần trói lần lượt. Cứ liên tục bị trói, lúc gần áp sát được thì LeBlanc lại dùng Biến Ảnh để thoát đi, chắc chắn là sẽ rất khó chịu.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag