Trang chủ » LMHT: Hướng dẫn troll game với Shaco

LMHT: Hướng dẫn troll game với Shaco

Team XemGame | 24/08/2014 13:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chơi game nhiều lúc không chỉ để thắng, chơi game là để vui, là để trêu – chọc tức đối thủ.

Troll game luôn là niềm vui, sở thích của nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng troll game không đồng nghĩa với phá game, họ troll để tạo ra sự vui vẻ chứ không làm cho game mất đi tính hấp dẫn của nó. Với bài viết này, chúng tôi xin đưa tới bạn các gợi ý đầy đủ để troll game, bắt đầu bằng vị tướng Shaco.

Giới thiệu tướng

LMHT XG Troll Shaco-1

Kỹ năng

LMHT XG Troll Shaco-2
Tất cả các chiêu thức của Shaco đều có thể dùng để troll đối phương (trừ Dao Độc – E).

Cách troll game

Hướng lên đồ để troll

Shaco có thể lên đồ theo hướng cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép và kể cả tanker.

LMHT XG Troll Shaco-3
Những đồ nên lên cho sát thương phép và thứ tự lên đồ.

Nếu bạn lên đồ theo hướng sát thương phép, hãy tận dụng triệt để chiêu thức Hộp Hề Ma Quái, chỉ có kỹ năng này gây ra sát thương phép. Với một lượng sức mạnh phép thuật vừa đủ và đặt nhiều hộp cùng lúc thì khả năng bạn tiễn đối phương lên bảng trong nháy mắt là rất cao.

LMHT XG Troll Shaco-4
Trang bị sát thương vật lý và thứ tự lên đồ.

Nếu lên theo hướng sát thương vật lý thì sẽ troll đối phương khá khó khăn bởi bạn sẽ cần phối hợp các kỹ năng của mình khá nhiều.

LMHT XG Troll Shaco-5
Trang bị tanker, giày và thứ tự lên đồ các bạn hãy ứng biến tùy vào thế trận.

Theo chúng tôi nhận xét, Shaco lên theo hướng tanker là troll game vui nhất. Với nhiều chiêu thức để chạy trốn kèm theo độ lỳ đòn cực lớn thì việc chọc tức đối phương khá dễ.

Cách chơi để troll

Nếu bạn lên cho mình hướng sát thương phép, hãy tăng cho mình tối đã chiêu Hộp Hề Ma Quái – W. Cố gắng đặt thật nhiều hộp ở một chỗ và chỉ việc chờ đối phương đến thôi, bạn đã có được mạng rồi. Những vị trí đặt hộp hiệu quả thường là những bụi cỏ đối phương thường đi qua hoặc trên đường vào bùa của địch.

 [youtube]YaIInd7mNl4[/youtube]
Hãy xem video dưới đây để hiểu rõ hơn.

Với những trang bị vật lý của mình, bạn sẽ khá mệt khi troll đối phương. Trong tình huống tấn công, hãy sử dụng cho mình Lừa Gạt để áp sát (hoặc cũng có thể là Phân Thân để “dụ hàng”). Tiếp theo là hãy chọn vị trí đặt hộp thật tốt để khi địch chạy là bị hoảng sợ luôn. Sau đó là Dao Độc để làm chậm, kết liễu đối phương. Trong trường hợp phòng thủ (chạy trốn), hãy chọn một vị trí đặt hộp thật tốt để đối phương bị hoảng sợ trên đường truy đuổi. Sử dụng combo Q + R nhằm để lại một bóng “dụ hàng” và chạy trốn với trạng thái tàng hình. Điều khuyển bóng bằng phím Alt + chuột phải để di chuyển bóng đi một đường, bạn đi một đường khác.

[youtube]Shu8FwDR_vg[/youtube]
“Dụ hàng” với Phân Thân của Shaco.

Cách troll với hướng lên tanker cũng giống như sát thương vật lý. Có điều bạn sẽ không tấn công được nhiều mà chỉ troll – chạy trốn là chính.

Làm gì sau khi troll?

Chúng tôi hướng dẫn các bạn cách troll game để vui vẻ chứ không hề khuyến khích những hành động quá lố. Những câu chửi hay lăng mạ, sỉ nhục người khác khi troll thành công không phải là cách ứng xử. Hãy tỏ ra vui vẻ với mỗi lần troll thành công và luôn bình tĩnh trước mọi tình huống khoai nhất.

[youtube]ZODIL106z34[/youtube]

Chắc chắn sau khi bạn troll đối phương thành công, nhiều người sẽ văng tục ra để lăng mạ bạn. Nhưng đừng làm vậy với họ, họ chỉ nóng tính một chút thôi. Cứ troll họ tiếp là họ lại vui vẻ luôn ấy mà.

Chúc các bạn thành công !

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag