Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Irelia, Aatrox hay Pyke sẽ nhận được trang phục Vinh Quang 2019?

LMHT: Irelia, Aatrox hay Pyke sẽ nhận được trang phục Vinh Quang 2019?

Team XemGame | 20/09/2019 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng thử điểm qua những cái tên tiềm năng nhiều cơ hội sở hữu trang phục Vinh Quang 2019 năm nay.

Như đã biết, trang phục Vinh Quang của LMHT sẽ được Riot Games trao tặng những tài khoản có bậc xếp hạng từ Vàng (bậc vinh danh từ 2) trở lên, đây như một phần quà khiến cả cộng đồng LMHT háo hức vào mỗi cuối mùa giải. Năm nay cũng vậy, mùa giải 2019 cũng không còn dài nữa, nhiều người cho rằng Riot Games đã hoàn thiện trang phục Vinh Quang năm nay, chỉ chờ để giới thiệu và tặng trong thời gian tới.

 Sau đây là một số tiêu chí loại các tướng không được trang phục Vinh Quang của Riot Games:

  • Tướng đã có trang phục Vinh Quang, Quán Quân, Chinh Phục (trong cùng 1 năm).
  • Cùng vị trí với tướng đã có trang phục Vinh Quang gần nhất.
  • Tướng sắp có trang phục khác ra mắt.
  • Tướng có cực ít trang phục.
  • Tướng sắp được thay đổi lớn (như làm lại hình ảnh hoặc bộ kỹ năng,…)

Nếu dựa vào các tiêu chí trên thì trang phục Vinh Quang 2018 là Orianna, vậy nên trang phục Vinh Quang năm nay sẽ thuộc đường trên, đi rừng, xạ thủ hoặc hỗ trợ.

Đường Trên

 

Nếu năm nay trang phục Vinh Quang dành cho các tướng đường trên thì Aatrox và Irelia là 2 ứng cử viên vô cùng sáng giá. Ngoài ra, Kled cũng là một lựa chọn có nhiều khả năng, khi tần suất hiện diện của vị tướng này trong nửa cuối mùa giải 2019 là rất cao, thậm chí, gã Yordle toxic này còn hứa hẹn sẽ trở thành một hot pick tại CKTG 2019.

Xạ Thủ

 

Còn về xạ thủ, Ezreal cùng với Xayah là 2 vị tướng xuất hiện cực kỳ nhiều trong mùa giải này, tuy nhiên cả 2 vị tướng này đều có kha khá lượng trang phục cũng như có trang phục mới ra mắt nên khả năng cao sẽ không xuất hiện nữa.

Hỗ Trợ

Từ đầu năm tới giờ thì vị trí đi rừng không có vị tướng nào nổi bật như các đường còn lại. Còn về các vị tướng nổi bật nhất có lẽ là Pyke sát lực đường trên tại MSI 2019, đem lại một trào lưu cực kỳ phổ biến tại chế độ xếp hạng trên thế giới. Đặc biệt là Pyke là vị tướng thuần hỗ trợ siêu siêu mạnh cho nên Pyke rất có thể sẽ trở thành “người được chọn” trong năm nay. Bên cạnh đó, Lux Dư Chấn cũng là một con bài rất được yêu thích trong suốt một thời gian dài, “con cưng Riot” cũng có khả năng cao sẽ được lựa chọn trong mùa này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày