Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: Item nào ít được sử dụng nhất hiện nay?

LMHT: Item nào ít được sử dụng nhất hiện nay?

Team XemGame | 10/02/2015 17:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ chúng ta đã quá chú trọng vào các vị tướng trong các bài viết trước đây mà quên đi sức mạnh thật sự của họ nằm trong từng Items ở cửa hàng.

Bài viết này sẽ đi tìm hiểu xem, những món đồ nào mà ít được mua nhất trong suốt các trận đấu.

Lưu ý: Ít được mua, không phải “không bao giờ được mua” – Nếu bạn cảm thấy sai vì bạn thường xuyên mua, chỉ đơn giản vì bạn nằm trong số ít người mua.

Thấu kính (Phụ kiện)

thau kinh phu kien

Hiện nay đây là một món hàng ít ai vác theo, không phải vì nó không có ích lợi mà vì ích lợi của nó quá.. ngắn ngủi. Mặc dù tầm thi triển thì xa cực kỳ, đứng top trong đám Item ở shop. May thay Riot đã thấy được điều này nên đã ra sức buff nó lên tý bằng cách tạo con mắt tại vị trí sử dụng thấu kính, nhưng chỉ trong vòng 60s chứ không phải là 120s như mắt xanh bình thường.

Đao thủy ngân

dao thuy ngan

Đây là một món đồ khá hữu dụng trong vài trường hợp cho các vị tướng sát thương vật lý như Xạ thủ hoặc sát thủ trong team. Thế nhưng món đồ này lại “nữa nạc nữa mỡ”. Ngoại trừ tăng thêm sát thương và kích hoạt loại bỏ trạng thái bất lợi, Đao thủy ngân khá yếu trong khâu phòng thủ chủ đạo khi lượng kháng phép hoàn toàn không cao. Người chơi thà sử dụng Huyết kiếm có khả năng tạo giáp và hút máu chung với giáp thiên thần để tránh bị shock sát thương hơn là món đồ này. Tuy nhiên đây là một trong những món nên lên khi team đối phương sỡ hữu dàn khống chế khủng như Lissandra hoặc Morgana.

Búa băng

Bua bang
Búa băng trong LOL chả bá đạo được như búa băng của Gray – Fairy Tail

Cũng là một trong những món “nữa nạc nữa mỡ” khác. Búa băng cho ta máu – giáp và cả nội tại đánh ai làm chậm người đó, tuy nhiên với một món đồ dành riêng cho tướng dạng đỡ đòn thì nó không đáng lên bằng Khiêng Băng Randuin khi có thêm giáp lẫn máu. Nên nhớ trong đấu trường, 30 sát thương không đáng lên bằng 70 giáp vì với 30 sát thương bạn chỉ có thể gây ra cho 1 người khi combat, còn với 70 giáp bạn có thể đỡ đòn đánh của cả 5 vị tướng.

Lưỡi hái linh hồn

luoi hai linh hon

Món quà mới của Riot ra mặt cũng được 3 tháng với item ghép y chang Huyết Kiếm nhưng lại “phế” hơn huyết kiếm khá nhiều. Đơn giản chỉ vì nội tại của nó lại khá kén người lên. Khi các vị tướng sát thương vật lý chủ lực như xạ thủ ít ai chú ý đến Mana (Ngoại trừ vài tướng như Ezreal hoặc cả Jayce) thì món đồ này lại đánh vào phân khúc dành cho xạ thủ cần mana. Chắc có lẽ sắp tới Riot nên xem xét xóa sổ Lưỡi hái linh hồn.

Cờ lệnh hiệu triệu

Co lenh hieu trieu

Sức mạnh của món đồ này đọc sơ thì cũng hiểu dành cho tướng sát thương phép nhưng lên theo trường phái Hỗ trợ theo chuẩn máu giấy, trụ lane tốt. Nghe thì chắc Nami, Sona, Sorakar hoặc ngay cả Janna cũng nên lên nhưng cuối cùng chẳng ai lên chỉ vì đây là một món đồ khá đắt tiền. Họ thà lên các món rẻ tiền nhưng có ích hơn như hòm bảo hộ Mikael hoặc dây chuyền Solari.

Lá cờ Zeke

Zeke

Đây có thể gọi là “phế phẩm” cũng được nếu bạn muốn. Chỉ vì mọi thông số quá nhỏ ngoại trừ nội tại giúp hút máu và tăng sát thương vật lý ra. Thế nhưng về late thì đây chắc chắn là phế phẩm và chẳng ai muốn lên. Tại sao lại cần 20% giảm thời gian hồi chiêu trong khi song sinh ma quái hoặc tim băng lại có giá trị cao hơn trong cùng tầm giá?

[poll id=”193″]

>>LMHT: Những combo ảo diệu, bạn đã thử? – Phần 1

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày