Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ivern chính là vị tướng “nhọ nồi” nhất với hệ thống ngọc tái tổ hợp 2018

LMHT: Ivern chính là vị tướng “nhọ nồi” nhất với hệ thống ngọc tái tổ hợp 2018

| 13/11/2017 16:44

Với cơ chế đặc biệt của mình Ivern không thể kích hoạt được một số Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 2018, đây có thể xem là một bất lợi khá lơn cho vị tướng này.

Sau khi hệ thống ngọc mới được cập nhật trong giai đoạn Tiền Mùa Giải, rất nhiều người chơi đã phát hiện những tương tác động độc đáo của tướng với ngọc mới. Điều đặc biệt là Ivern – vị tướng đi rừng dị nhất Liên Minh sẽ không sử dụng Thu Thập Hắc Ám một cách bình thường như các vị tướng khác.

Thu Thập Hắc Ám là ngọc thuộc hệ Áp Đảo và được rất nhiều người chơi sử dụng ở vị trí đi rừng. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, Ivern lại không thể sử dụng tốt ngọc này khi việc thu thập linh hồn của quái rừng là điều… khó có thể xảy ra. Riots vẫn chưa có lời giải thích cho tương tác kỳ quặc này (vì Thresh vẫn lấy được linh hồn từ những bãi quái được Ivern dọn dẹp) nhưng có thể hiểu đơn giản rằng Ivern không “giết” quái rừng nên không thể đáp ứng điều kiện kích hoạt Thu Thập Hắc Ám hay một số ngọc khác như Lan Tràn (nhận thêm máu khi có quái hoặc lính chết).

Bảng ngọc mới của Ivern được các tuyển thủ Hàn Quốc sử dụng

Không rõ đây là lỗi của trò chơi hay không nhưng việc Ivern không tương thích với Thu Thập Hắc Ám là một cách gián tiếp để Thụ Thần Thân Thiện giữ được vững danh hiệu người bạn của rừng xanh cũng như đảm bảo mối liên kết sâu xa với các sinh vật trong rừng.

Thu Thập Hắc Ám

Tướng, lính to và quái to rơi ra linh hồn khi chết. Thu thập linh hồn được trở thành Linh Hồn Tích Lũy. Đòn đánh kế tiếp lên một tướng hoặc công trình tiêu thụ Linh Hồn Tích Lũy để gây thêm sát thương thích ứng.

Linh Hồn Tích Lũy kéo dài 20s, tăng lên 300s sau khi thu thập đủ 150 linh hồn.

Sát thương cộng thêm: 40 – 80 (theo cấp độ) (+ linh hồn thu thập được) (+ 25% sức mạnh công kích cộng thêm) (+ 20% sức mạnh pháp thuật)

Tướng – 6 linh hồn, Quái – 4 linh hồn, Lính – 2 linh hồn

LMHT: Ivern chính là vị tướng “nhọ nồi” nhất với hệ thống ngọc tái tổ hợp 2018

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 30999 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame