Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jankos ghi dấu ấn ở CKTG 2021 với màn bốc thăm siêu tấu hài

LMHT: Jankos ghi dấu ấn ở CKTG 2021 với màn bốc thăm siêu tấu hài

Team XemGame | 23/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù G2 Esports lỡ hẹn với CKTG 2021 nhưng tuyển thủ Đi Rừng của đội, Marcin “Jankos” Jankowski, vẫn khiến các CĐV phải chú ý.

Với việc CKTG 2021 được tổ chức ở châu Âu, các tuyển thủ LMHT của khu vực này đã xuất hiện trong buổi lễ bốc thăm Vòng bảng và Vòng khởi động của giải đấu. Một trong số những cái tên gây chú ý nhất chính là Jankos, người được mệnh danh là “chúa hề châu Âu”.

Thông thường, buổi lễ bốc thăm diễn ra khá khô khan và cộng đồng chỉ chú ý tới kết quả của từng bảng đấu. Nhưng với sự góp mặt của Jankos, mỗi lần tuyển thủ này bốc ra từng lá thăm đại diện cho các đội là mỗi cảm xúc khác nhau, điều đó mang tới sự thú vị cho sự kiện này

Dù không có bất kì nhận định gì những mỗi biểu cảm của Jankos cũng giúp cho người xem có thể đoán biết được ý đồ. Và đến khi tuyển thủ này bốc lá thăm khiến Rogue, hạt giống số 3 của LEC, vào chung bảng DK và FPX thì NHM không khỏi bật cười.

Dù giúp 2 đại diện khác của LEC là FNATIC và MAD Lions rơi vào bảng đấu dễ chịu hơn nhưng riêng đến Rogue thì Jankos cho thấy “sự thối tay” của mình. Ngay sau đó, tuyển thủ này cũng có màn “chia buồn” với Rogue trên Twitter cá nhân và nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ các thành viên của đội tuyển này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bốc thăm vòng bảng CKTG 2021: DK chung bảng FPX, T1 tái đấu EDG

Trong khi người Đi Rừng trẻ tuổi Inspired cảm ơn Jankos vì giúp anh cầu được ước thấy (Inspired muốn gặp DK và FPX) thì người chơi Đường Trên kì cựu Odoamne chỉ gửi một câu chửi ngắn gọi tới người đồng đội cũ. Rõ ràng cơ hội đi tiếp của Rogue ở bảng đấu này là rất thấp nhưng việc được gặp FPX lẫn DK ở một giải đấu cũng được xem là điều khá vinh dự rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44864 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày