Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jax được làm lại với chiêu cuối cực mạnh, sẵn sàng ra mắt đầu năm 2023

LMHT: Jax được làm lại với chiêu cuối cực mạnh, sẵn sàng ra mắt đầu năm 2023

Team XemGame | 02/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kế hoạch cập nhật tầm trung đối với vị tướng Jax đã nhanh chóng được thực hiện với những thay đổi rất đáng chờ đợi.

Cách đây không lâu, Riot August – trưởng bộ phận thiết kế tướng LMHT đã hé lộ Jax sẽ là tướng được cập nhật tầm trung trong thời gian tới. Và mới đây, ông đã chia sẻ những thay đổi dự kiến với vị tướng này, trong đó chi tiết đáng chú ý nhất chính là chiêu cuối.

Từ trước đến nay, chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy của Jax không được chú ý nhiều bởi điểm mạnh nhất của nó chính là Nội Tại tăng thêm Sát Thương mỗi đòn đánh thứ ba. Trong khi đó khả năng kích hoạt khá nhạt nhẽo với việc tăng thêm Giáp và Kháng Phép.

Riot muốn Jax có thêm lối chơi SMPT

Do đó để cho Jax bắt kịp với xu hướng của những tướng mới ra gần đây, Riot bắt buộc phải làm lại chiêu thức này cho hiệu quả hơn. Theo những gì mà Riot August chia sẻ trên Twitter cá nhân, chiêu cuối mới của Jaxsẽ có khả năng Kích Hoạt mang tính chủ động hơn, đồng thời vẫn giữ nét đặc trưng từ Nội Tại, chi tiết như sau:

https://www.youtube.com/watch?v=n32dPybVGW0

Chiêu cuối – Sức Mạnh Bậc Thầy

Nội Tại: Gây 100-150 (+60% SMPT) Sát Thương Phép mỗi đòn đánh thứ ba.

Kích Hoạt: Jax xoay mạnh chiếc Lồng Đèn xung quanh bản thân, gây 150-350 (+100% SMPT) lên những kẻ địch xung quanh. Nếu chiêu thức này trúng tướng địch, Jax được cộng thêm 10-40 (+10% SMCK cộng thêm) Giáp và Kháng Phép, tăng thêm 14-22 Giáp và Kháng Phép nếu trúng thêm tướng địch trong 8 giây tiếp theo. Ngoài ra trong thời gian kích hoạt, Nội Tại sẽ áp dụng chỉ sau 2 đòn đánh thay vì 3 như bình thường.

Những chiêu thức còn lại của Jax không có nhiều sự điều chỉnh về cơ chế, thay vào đó là giảm nhẹ đôi chút Sát Thương cho cân bằng lại với chiêu cuối mới. Ngoài ra, cả chiêu E và chiêu cuối của Jax đều có tỉ lệ Sát Thương cộng thêm dựa trên SMPT khá cao, do đó mở ra thêm nhiều hướng đi cho vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Vợ sắp cưới” LiLy tiết lộ SofM nhận được đề nghị từ cả 3 khu vực LPL, LCS và VCS tại mùa giải 2023

Jax sẽ thể hiện đúng với danh hiệu Bậc Thầy Vũ Khí

Bên cạnh đó, tất cả biểu tượng chiêu thức của Jax cũng được thay đổi và hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cũng được nâng cấp thêm một chút. Do đợt điều chỉnh này không có gì quá phức tạp nên Jax sẽ nhanh chóng được đưa lên máy chủ PBE trong hôm nay 2/12 và sẵn sàng ra mắt các máy chủ chính thức trong bản cập nhật đầu tiên của mùa giải 2023, dự kiến vào tuần đầu tiên của tháng 1 trong năm mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày