Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jax và Rell chuẩn bị được làm lại, Neeko cũng sẽ có lối chơi mới

LMHT: Jax và Rell chuẩn bị được làm lại, Neeko cũng sẽ có lối chơi mới

Team XemGame | 17/11/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những đợt làm lại tầm trung đối với các tướng khá hiệu quả trong năm 2022, vì thế Riot tiếp tục thực hiện điều này với những mục tiêu mới.

Trong mùa giải 2022, Riot đã thực hiện nhiều đợt “cập nhật tầm trung” đối với những tướng không được ưa chuộng và đạt được những kết quả đúng như kì vọng. Hàng loạt tướng đã nhanh chóng trở lại sau khi được nâng cấp, điều chỉnh toàn diện bộ kỹ năng như Ahri, Swain, Taliyah… hay mới nhất là trường hợp của Syndra.

Các đợt làm lại tầm trung này không mất quá nhiều thời gian như làm lại toàn diện, đồng thời vẫn giữ được lối chơi đặc trưng của từng tướng. Vì thế, cộng đồng game thủ rất ủng hộ Riot khi lần lượt giúp nhiều tướng bị quên lãng trở lại.

Riot xác nhận làm lại Jax và Rell

Tiếp tục kế hoạch này trong mùa giải 2023, Riot August – trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT vừa chia sẻ Jax và Rell sẽ là hai tướng tiếp theo được làm lại. Trong đó, “cha đẻ” của Viego và Zeri sẽ phụ trách việc nâng cấp Jax còn Rell sẽ được hai nhân viên khác là Riot Maxw3ll và Riot Raptorr thực hiện.

Theo tiết lộ ban đầu, Riot August cho biết Jax sẽ không có quá nhiều sự điều chỉnh. Hầu hết những sự thay đổi sẽ tập trung vào chiêu cuối của vị tướng này, giúp cho nó trở nên có độ ảnh hưởng cao hơn thay vì một chiêu thức cũ kĩ như hiện tại. Cộng đồng đang khá mong chờ sự điều chỉnh này sẽ giúp Jax nhanh chóng lấy lại được vị thế của một “Bậc Thầy Vũ Khí”, trở thành một Đấu Sĩ mạnh mẽ ở Đường Trên hoặc trong vai trò Đi Rừng.

https://www.youtube.com/watch?v=oGtE3sDsc7M

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiền Mùa Giải 2023: Tướng Đi Rừng ăn cỏ được buff nóng trong 12.22b

Neeko có thể trở lại với vai trò Đi Rừng sau thời gian dài bị lãng quên

Trong khi đó, Rell là một tướng với với tuổi đời chưa đầy 2 năm nhưng đang không được nhiều người chơi ưa chuộng. Từng có giai đoạn vị tướng Hỗ Trợ này xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp nhưng trong xếp hạng đơn thì tỉ lệ chọn rất ít. Về cơ bản lối chơi của Rell khá một màu và lại có phần hơi chậm chạp nên không được yêu thích, do đó Riot cần có những động thái điều chỉnh hợp lý để cô nàng mạnh mẽ này phổ biến hơn trong mùa giải 2023.

Ngoài ra, Riot cũng xác nhận Neeko cũng luôn nằm trong kế hoạch làm lại tầm trung. Vị tướng này sẽ có một lối chơi hoàn toàn mới trong thời gian tới, dự kiến sẽ sớm được cập nhật trong giai đoạn đầu năm 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày