Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jayce và Vi có skin mới nhân dịp series Arcane ra mắt

LMHT: Jayce và Vi có skin mới nhân dịp series Arcane ra mắt

Team XemGame | 20/10/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chào đón series phim hoạt hình LMHT Arcane, Riot cũng lần lượt giới thiệu những trang phục mới cho các tướng trong game.

Jayce và Vi là những tướng chuẩn bị có skin mới dựa trên hình tượng trong series Arcane. Những hình ảnh đầu tiên của các skin này đã nhanh chóng được Riot giới thiệu trên máy chủ thử nghiệm PBE. Đồng thời, đây cũng được cho là khởi đầu của dòng skin Arcane trong thời gian tới.

Hai skin mới này giống với hình tượng của Jayce và Vi trong series Arcane sắp tới. Trong khi Vi thì trẻ trung hơn khá nhiều so với bản gốc thì Jayce nhìn có vẻ thanh lịch và tươi sáng hơn bình thường. Điều này phù hợp với hoàn cảnh và tính cách của bộ đôi này được giới thiệu trong Arcane.

Arcane Jayce

Đây cũng là 2 skin của Vi và Jayce xuất hiện trong DTCL mùa 6: Thời Đại Công Nghệ. Trong khi đó, một nhân vật chính khác trong Arcane cũng sắp sửa có skin mới, đó là Jinx. Theo cộng đồng suy đoán thì đây nhiều khả năng sẽ là skin Huyền Thoại và được Riot giới thiệu trong thời gian tới.

Hiện tại, người chơi đã có thể trải nghiệm Arcane Jayce và Vi trên máy chủ PBE. Tuy nhiên, thời điểm các skin này cập bến máy chủ chính thức vẫn chưa được Riot xác nhận. Nhiều khả năng rơi vào tầm bản 11.22 hoặc 11.23 khi DTCL mùa 6 ra mắt, cũng như thời điểm Arcane chính thức được trình chiếu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Arcane ra trailer đầy hấp dẫn, ấn định thời điểm phát sóng… 9 tập phim

Arcane sẽ được ra mắt trên nền tảng Netflix vào tháng 11 tới với tổng cộng 9 tập phim. Đây thực sự là điều hơn cả mong đợi của cộng đồng LMHT. Dự kiến, mỗi tập phim sẽ có thời lượng 40 phút và được chia thành 3 hồi riêng biệt. Ba tập đầu tiên của series Arcane sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 6/11.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày