Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: JD Gaming chính thức giải phóng hợp đồng, Levi sẽ trở lại nhà cũ GAM?

LMHT: JD Gaming chính thức giải phóng hợp đồng, Levi sẽ trở lại nhà cũ GAM?

| 14/05/2019 11:04

JD Gaming chính thức giải phóng hợp đồng cho Levi, nhiều khả năng tuyển thủ này sẽ trở về Việt Nam thi đấu.

Là một trong những tuyển thủ có thể nói là xuất sắc nhất tại Việt Nam và nhận được sự kì vọng rất lớn từ phía cộng đồng, tuy nhiên sự nghiệp của Levi lại khá lận đận sau chuyến xuất ngoại. Rời khỏi Bắc Mỹ, Duy Khánh gia nhập đội tuyển của Trung Quốc – JD Gaming. Thế nhưng Levi rất ít được thi đấu chính thức tại LPL. Trong suốt mùa giải vừa qua, tuyển thủ đi rừng của Việt Nam thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị. 

Image result for jd levi

Những lần ra sân của Levi cũng không thành công lắm khi toàn thất bại. Dù JD Gaming còn lọt vào tới trận chung kết play off LPL mùa xuân 2019, nhưng sự đóng góp của Levi cho thành công này là không nhiều.

Cộng đồng Việt cũng khá thất vọng khi Levi vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với đội tuyển JD Gaming và nhiều lần mong muốn tuyển thủ này về nước để tìm một bến đỗ mới phù hợp hơn. Tuy nhiên hợp đồng của Levi với JD Gaming vẫn còn đến giữa tháng 11/2021. Nếu thật sự muốn về Việt Nam thì chi phí phá vỡ hợp đồng cũng là một con số không nhỏ.

Nhưng một tin tức bất ngờ đã mở ra niềm hi vọng mới cho người hâm mộ về khả năng này, khi mới đây JD Gaming đã thông báo chính thức giải phóng hợp đồng cho Levi và một tuyển thủ khác trên Weibo.

Đây có lẽ là lối đi khả dĩ nhất cho tất cả các bên liên quan khi Levi không thường xuyên thi đấu nhưng JD Gaming vẫn phải bỏ ra một số tiền lương không nhỏ mỗi tháng, vì vậy cả hai bên đã chủ động thương lượng để tìm đi đến quyết định này..

Vậy câu hỏi đặt ra còn lại là Levi sẽ gia nhập đội tuyển nào ? Nhiều người nghĩ ngay đến GAM eSports khi thương hiệu GAM Levi chắc chắn vẫn còn in sâu rất nhiều trong tâm thức của người hâm mộ.

Giả thuyết này còn được củng cố, Duy Khánh đang ở Việt Nam tận hưởng kì nghỉ sau khi LPL mùa xuân kết thúc. Mới đây nhất, nhiều game thủ đã bắt gặp Levi đang dùng bữa tối cùng Tinikun. Đáng nói, bức ảnh này được “chụp trộm” bởi một fan hâm mộ chứ không phải những hình ảnh được Tinikun hay Levi đăng tải trên Facebook cá nhân.

Cùng lúc đó là vô số động tác thả thính trên fanpage của GAM eSports và của cả Levi.

Nếu điều này trở thành sự thật thì chắc chắn đây sẽ là bom tấn phát nổ cực kì lớn trong công đồng game thủ Việt.

LMHT: JD Gaming chính thức giải phóng hợp đồng, Levi sẽ trở lại nhà cũ GAM?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 33118 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame