Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: JinX đã “phẳng” nay lại càng phẳng hơn

LMHT: JinX đã “phẳng” nay lại càng phẳng hơn

Team XemGame | 21/05/2015 15:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sắp tới, Jinx sẽ lại phải hứng chịu tiếp lần giảm sức mạnh trong giai đoạn đầu trận này từ phía Riot. Và liệu, với các chỉnh sửa này của Jinx, thì các xạ thủ khác có lên ngôi hay không?

LMHT XG Jinx Vi-6

Các bản cập nhật gần đây, chúng ta có thể thấy Riot đang dần hoàn thiện, tăng, giảm sức mạnh những tướng của mình giúp cho Liên Minh Huyền Thoại cân bằng hơn. Và một trong số đó phải kể đến là Jinx – Khẩu pháo nổi loạn.

Ở trong bản 5.8, chiêu cuối của Jinx:  Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp đã bị thay đổi đáng kể về cách hoạt động. Cụ thể là:

  • Tên Lửa Siêu Đạn Đạo Khủng Khiếp (R) sát thương tối thiểu giảm từ 125/175/225 xuống 25/35/45
  • Tên Lửa Siêu Đạn Đạo Khủng Khiếp (R) tỷ lệ STVL tối thiểu giảm từ 0.5 STVL cộng thêm xuống 0.1 STVL cộng thêm

Lưu ý: Vì chiêu cuối này của Jinx có tỷ lệ với 1 giây đầu tiên trong thời gian bay của tên lửa nên việc giảm sát thương tối thiểu của nó sẽ khiến lượng sát thương tăng lên trong 1 giây đó để đạt sát thương tối đa tăng nhanh hơn.

Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều tới cách chơi của Jinx nói chung, và cách sử dụng chiêu cuối của Jinx nói riêng. Jinx nếu muốn phát huy hiệu quả của chiêu cuối thì giờ đây sẽ không thể sử dụng ở tầm gần nữa.

Chưa dừng ở đó, ngày hôm nay GYPSYLORD đã xác nhận việc trong thời gian tới, Jinx sẽ tiếp tục phải “hứng chịu” những đợt giảm sức mạnh khác nữa.

Jinx

“Xin chào các bạn,

Tôi và Riot Jag đang tiến hành việc giảm sức mạnh của Jinx và tôi muốn chia sẻ nó một chút trước khi tiếp tục với công việc chỉnh sửa một vài lỗi cho Ekko.”

Các thay đổi đó như sau:

Chiêu Q – Tráo Hàng!

Lượng tốc độ cộng thêm từ Súng nhỏ: 30/55/80/105/130% sẽ giảm xuống 30/40/50/60/70%

Súng nhỏ giờ đây sẽ tăng 0/2/4/6/8/10/15/20/25/30/35/40/45/50/55/60/65/70% tốc độ đánh dựa trên cập độ của nhân vật

Dưới đây là một bảng thống kê, và nó sẽ cho các bạn thấy tổng lượng tốc độ đánh cộng thêm (từ Q và lượng cộng thêm từ cấp độ).

Jinx

Lượng tốc độ đánh từ Súng nhỏ ở cấp 1 sẽ giữ nguyên như trước, giảm 20-35% ở khoảng cấp 5-12, bằng với lượng ở cấp 16 và cao hơn 10% so với cấp 18

Mục đích của đợt giảm sức mạnh Jinx này là làm cho khả năng lấy trụ đối phương cũng như khi tay đôi với đối thủ giai đoạn đầu trận thấp đi. Jinx được biết đến như một siêu xạ thủ và rất hợp nhờ vào khả năng “dọn dẹp” cực tốt tới từ nội tại. Và chúng tôi cũng cảm thấy rằng bộ kĩ năng cho tướng này có khả năng “lăn cầu tuyết” rất tốt, và nó cũng rất dễ để có thể lăn cầu tuyết. Lần giảm sức mạnh này nhắm tới việc kìm hãm việc doublekill-đường dưới-và-lấy trụ-ở-cấp 9 cũng như hướng tới giai đoạn sau cấp 13. Giai đoạn cuối trận của Jinx sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, chỉ là bây giờ Jinx sẽ phải khó khăn hơn để đạt đến giai đoạn đó thôi.

Jinx
Đường màu xanh lá là Jinx ở máy chủ chính thức, đường màu đỏ là Jinx với đợt giảm sức mạnh, và đường xanh biển là tổng lượng tốc độ đánh Jinx sẽ bị mất ở các cấp tương ứng.

Chú ý là việc giảm sức mạnh này, như tất cả những việc khác chúng tôi làm, đều thuộc vấn đề về trình độ. Jinx vẫn sẽ là một tướng phá trụ cực khủng và Súng nhỏ vẫn tấn công cực kì nhanh. Hi vọng, việc lấy được trụ đó sẽ thay bằng việc lấy một hoặc hai đợt lính, và khi phải đối đầu với Draven, sẽ khiến cho Jinx phải cẩn thận hơn rất nhiều.”

Với các chỉnh sửa này, việc lăn cầu tuyết của Jinx giai đoạn đầu – giữa trận đã bị giảm đi rất nhiều. Việc ăn trụ sớm và tay đôi bằng các đòn đánh thường cũng bị giảm, nhưng thay vào đó, về cuối trận, cụ thể là cấp 18 Jinx sẽ có một lượng tốc độ cao hơn trước 10%. Có thể thấy rằng, Riot đang muốn “gameflow” của các trận đấu tập trung vào giai đoạn cuối trận khi mà tăng sức mạnh cho những tướng chống chịu và giảm dần sức mạnh đầu trận của những tướng dễ lăn cầu tuyết.

Cùng đợi và xem lần giảm sức mạnh này sẽ ảnh hưởng thế nào tới Jinx nhé các bạn.

>> LMHT: Game thủ bức xúc trước cách xử lý “gà nhà” trong vụ TQK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm