Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Kai’Sa gia nhập binh đoàn 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý với vai trò Siêu Sát Thủ

LMHT: Kai’Sa gia nhập binh đoàn 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý với vai trò Siêu Sát Thủ

Team XemGame | 12/09/2019 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sẽ là một nhân tố thống trị ĐTCL trong thời gian tới rồi đây.

Chiến đoàn ĐTCL vừa kết nạp thành viên mới nhất cho mình – Kai’Sa vào đội hình giá 5 vàng và thuộc về ba nhóm Hệ/Tộc: Hư Không, Cung Thủ và Sát Thủ. Kai’Sa sẽ nhập ngũ vào ngày phiên bản 9.19 được phát hành.

Chỉ số SMCK của Kai’Sa không cao, nhưng tốc độ tấn công thì miễn bàn, bởi đây là vị tướng có chỉ số công kích cao nhất trong game ở thời điểm hiện tại. Vì thế, Cuồng Đao Guinsoo hay Dao Điện Statikk sẽ là lựa chọn tối ưu, cần được lên thật sớm để tối ưu hóa sức mạnh của Kai’Sa ngay từ đầu trận.

Kỹ năng của Kai’Sa giúp cô nhảy đến kẻ thù ở vị trí xa nhất, đồng thời tạo một lớp khiên và tăng mạnh tốc độ tấn công trong vài giây. Cùng với ba nhánh Hệ/Tộc của mình, việc xây dựng đội hình dựa theo Kai’Sa tùy thuộc vào chỉ số Hiệp Lực nào mà người chơi muốn tận dụng.

Ngoài ra, Hư Không cũng nhận được một vài thay đổi, Riot đã chỉnh sửa một chút để Hư Không có cơ chế hoạt động gần giống như Đế Chế. Buff cho Hư Không giờ sẽ chỉ áp dụng lên một đơn vị khi có hai Hư Không trên bàn đấu. Chỉ khi có bốn Hư Không, tất cả mới nhận được buff.

Thay đổi này buộc Hư Không không còn nhận được những ưu thế đầu trận nữa, nhưng đội hình này vẫn sẽ mạnh mẽ vào cuối trận. Ngoài ra, do Hư Không gồm ba tướng với  giá rẻ Kha’Zix, Rek’Sai và Kassadin dễ dàng có ở đầu trận, việc giảm sức mạnh của Hiệp Lực là một việc nên làm.

Hiện Kai’Sa đã có mặt trên PBE để tất cả người chơi cùng trải nghiệm.

LMHT: Kai’Sa gia nhập binh đoàn 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý với vai trò Siêu Sát Thủ

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 447 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày