Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kai’Sa và các mối quan hệ với Hư Không mà có thể bạn chưa biết

LMHT: Kai’Sa và các mối quan hệ với Hư Không mà có thể bạn chưa biết

Team XemGame | 12/03/2018 14:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kai’Sa là một vị tướng có cốt truyện cũng li kỳ và rắc rối không kém trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng thì con gái Kassadin, Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không, đã chính thức được tiết lộ và ra mắt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Không những là một xạ thủ với lối chơi tấn công đặc biệt, Kai’Sa còn sở hữu một trong những cốt truyện bí ẩn và phức tạp bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Dù Kai’Sa đã được công bố cốt truyện chính thức, tuy nhiên nó lại không đề cập gì đến người cha của cô và cả những mối quan hệ của cô với Hư Không. Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình điểm qua những manh mối dẫn đến cốt truyện cũng như các mối quan hệ của Kai’Sa với các vị tướng khác nhé…

Kassadin: Định mệnh trớ trêu!

Với hàng loạt những gợi ý từ lời thoại cho đến cốt truyện, có thể chắc chắn 96,69% rằng Kai’Sa là đứa con gái thất lạc của Kassadin (còn 6,9% còn lại thì phải hỏi vợ Kass nhé).

Kassadin từng là một nhà thám hiểm đại tài, cho đến khi ông quyết định giải nghệ và sống một cuộc đời yên bình với gia đình nhỏ của mình trong một ngôi làng ở Shurima. Tuy nhiên định mệnh không buông tha cho Kassadin, khi Hư Không đã nuốt chửng ngôi làng và cả gia đình nhỏ của ông. Về sau, Kassadin biết được đây là một nghi lễ hiến tế của một “nhà Tiên Tri”, nhằm thực hiện âm mưu khủng khiếp của hắn.

Kassadin thề rằng sẽ trả thù, và ông đã kết hợp những món cổ vật cùng các cấm thuật để tạo nên những thiết bị đặc biệt. Các thiết bị này cho phép Hư Không đi qua người Kassadin, nhưng làm chậm tiến trình nó ăn mòn cơ thể ông, cho phép ông giữ lại ý chí của mình và tiến về phía trước. Và cuối cùng, ông đã trộm Lưỡi Kiếm Âm Ti của Horok làm vũ khí cho mình – thứ vũ khí đã giết chết hàng ngàn sinh mạng vào ngày tàn của đế chế.

Rất đen cho Kassadin, khi nhiều năm ròng rã trôi qua và ông vẫn chưa thể tìm ra Malzahar. Bỗng nhiên một ngày đẹp trời nọ, một cô gái xuất hiện từ phía bên kia Hư Không, mang bên mình một bộ giáp sống cộng sinh với cái tên Kai’Sa. Trớ trêu thay, Hư Không đã biến đổi cả Kassadin và Kai’Sa quá nhiều để họ có thể nhận ra nhau, mặc dù họ luôn cảm thấy có một sợi dây vô hình gắn kết họ với nhau, và với Hư Không…

Mọi người đều thấy, chỉ mỗi hai cha con họ không thấy…

Malzahar: Rất đen cho anh tiên tri

Sau vụ hiến tế, những tưởng Malzahar sẽ có thể thực hiện âm mưu của mình một cách dễ dàng. Nhưng không, chính vụ hiến tế đã tặng cho Malzahar, không chỉ một, mà là hai người có khả năng cứu thế giới khỏi Hư Không – đồng thời cũng là hai người mà Malzahar phải dè chừng nhất.

Bị cả hai cha con đuổi đánh thì quả này Malzahar khó thở thật

Đối với Kassadin và Kai’Sa, Malzahar là kẻ đã hủy hoại gia đình họ, và cũng đồng thời là một mối nguy hại khủng khiếp dành cho Runeterra. Trước đây, Malzahar vẫn có thể chạy thoát được sự săn đuổi của Kassadin, nhưng khi Kai’Sa trở về từ Hư Không… đó sẽ là một câu chuyện khác.

Các sinh vật Hư Không

Suốt nhiều năm bị kẹt ở Hư Không, chắc Kai’Sa sẽ không lạ gì với các sinh vật ghê tởm mà vùng không gian bí ẩn này đã sản sinh ra. Tuy nhiên, trong lời thoại của Kai’Sa thì cô ta chỉ có lời thoại đặc biệt với Kha’Zix và Kog’Maw, còn các sinh vật Hư Không còn lại thì giống nhau, hãy cùng xem một chút nhé…

  • Kha’Zix
Thanh niên Rengar nên liên hệ với chị này ngay thôi…

Kai’Sa nói rằng cô đã biết các “mánh khóe” của Kha’Zix. Có thể Kai’Sa đã từng chiến đấu với Bọ Ngựa Hư Không trước khi nó “lạc trôi” sang Runeterra và gây thù kết oán với… thú săn mồi thân thiện Rengar.

  • Kog’Maw

Ngược lại với Kha’Zix, dù ở Hư Không suốt nhiều năm, có vẻ như Kai’Sa vẫn chưa nhìn thấy một sinh vật nào giống Kog’Maw cả. Cô ta khá ngạc nhiên và kinh tởm khi nhìn thấy Kog’Maw. Điều này làm dấy lên một nghi ngờ về nguồn gốc của Kog’Maw, liệu nó có phải là một sinh vật Hư Không thuần chủng hay không?

Cho’Gath, Rek’Sai, Kha’Zix, Vel’Koz, và kể cả Kassadin, Malzahar hay Kai’Sa đều phủ lên mình một màu tím mộng mơ cả. Mỗi thanh niên này là mới đi tắm trắng thôi…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày