Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kai’Sa, Varus “truyền thống” trở lại mạnh mẽ trong bản 11.24b

LMHT: Kai’Sa, Varus “truyền thống” trở lại mạnh mẽ trong bản 11.24b

Team XemGame | 15/12/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật 11.24b LMHT mang đến nhiều tin vui cho những chơi Xạ Thủ.

Như đã thông báo từ trước, Riot sẽ không ra thêm một bản cập nhật lớn cuối cùng của mùa 11 mà thay vào đó là bản vá 11.24b. Đây là phiên bản tập trung việc cân bằng sức mạnh của một số tướng đáng chú ý trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022.

Ngoài việc nerf đi hàng loạt các tướng mạnh với tỉ lệ thắng cao, đội ngũ cân bằng cũng giúp các tướng bị thất sủng có cơ hội quay trở lại. Tiêu biểu ở vị trí Xạ Thủ, Kai’Sa và Varus là các tướng được tăng sức mạnh khá đáng kể trong 11.24b. Điều đó giúp cho bộ đôi Xạ Thủ này có cơ hội cạnh tranh với những con bài mạnh hiện tại như Jinx, Caitlyn, Aphelios…

Theo thông tin từ Riot Phlox, Varus sẽ được tăng Tốc Độ Đánh khá nhiều ở Nội Tại. Đồng thời, Sát Thương đòn đánh và Sát Thương kích hoạt của chiêu W cũng sẽ tăng lên đáng kể. Điều này mở ra cơ hội cho Varus theo lối lên trang bị Tốc Độ Đánh truyền thống trở lại trong thời gian tới thay vì phải chơi Sát Lực như giai đoạn giữa mùa 11.

Kai’Sa cũng tương tự khi được tăng một chút Sát Thương đòn đánh từ Nội Tại, đồng thời cả chiêu Q lẫn W đều được hưởng lợi không ít. Có thể thấy, với đợt điều chỉnh này, Riot muốn mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người chơi Xạ Thủ ở phiên bản hiện tại.

Varus phong cách Tốc Độ Đánh sắp trở lại

Ngoài bộ đôi nói trên, Gwen cũng được tăng thêm sức mạnh đi đường với 40 Máu Cơ Bản. Trong khi đó, Olaf và Pyke là các tướng còn lại cũng ít nhiều hưởng lợi.

Bản vá 11.24b sẽ được cập nhật trực tiếp lên các máy chủ vào ngày 15/12. Đây sẽ là phiên bản cuối cùng của mùa 11 cũng như giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Mùa giải thứ 12 của LMHT dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 7/1 với phiên bản 12.1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày