Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kayn được buff trở lại, Akali, Anivia bị “hỏi thăm” trong bản 10.25b

LMHT: Kayn được buff trở lại, Akali, Anivia bị “hỏi thăm” trong bản 10.25b

Team XemGame | 15/12/2020 15:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là bản chỉnh sửa cuối cùng trong năm 2020 của LMHT trước khi bước vào mùa giải thứ 11.

Như đã thông báo từ trước, trưởng bộ phận thiết kế LMHT Riot Scruffy mới đây đã tung ra thông tin chi tiết của bản cập nhật 10.25b. Dù không có nhiều chỉnh sửa nhưng những thay đổi này đều nhắm vào các tướng hot nên rất đáng chú ý.

Sau khi bị giảm sức mạnh quá đà trong bản 10.25, tỉ lệ thắng của Kayn đang bị giảm thê thảm. Vì thế, Riot bắt buộc phải có sự cân bằng nhất định đối với vị tướng này.

Chi tiết thay đổi trong bản 10.25b

Kayn đang được hưởng lợi nhiều trong giai đoạn Tiền Mùa Giải khi thích hợp với nhiều Trang Bị Thần Thoại. Bên cạnh đó, khả năng dọn rừng tốt, đánh nhau đầu trận mạnh giúp cho vị tướng này có tỉ lệ thắng 54% trong khu rừng.

Vì thế, ở bản cập nhật mới nhất, Riot đã giảm giáp cơ bản của Kayn, đồng thời giảm luôn Sát thương của chiêu Q (Trảm) và tăng thời gian hồi chiêu. Nhận thấy những thay đổi này ảnh hưởng lớn, Riot đã trả lại Sát Thương Q cho Kayn trong 10.25b, tăng 3 giáp cơ bản.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Yuumi và Soraka trở thành bộ đôi “siêu tốc” nhờ tương tác đặc biệt

Trong khi đó, Akali một lần nữa bị nerf vì đang tỏ ra quá mạnh, đặc biệt trong giai đoạn cuối game. Vì thế, cô nàng ninja này sẽ bị giảm một phần Tốc Độ Di Chuyển từ Nội tại, đồng thời Sát Thương cơ bản và Tỉ lệ SMPT cộng thêm cũng bị trừ đi đôi chút.

Trong khi đó, Malphite bị giảm khá nhiều chỉ số Kháng Phép, từ 32,1 còn 28. Điều này nhằm giúp Mảnh Vỡ Thiên Thạch trở lại đúng vị trí Đường Trên thay vì bị đem ra Đường Giữa quá nhiều để đối đầu các tướng Pháp Sư.

Các fan của Akali rất lo ngại về đợt nerf này

Anivia sau khi được chỉnh sửa khá nhiều đã trở nên rất mạnh mẽ ở khu vực Đường Giữa. Vì vậy, Riot quyết định giảm một chút Sát Thương cơ bản từ chiêu E (Tê Cóng) và tăng năng lượng sử dụng.

Galio, Olaf và Khiên Thái Dương là những thứ còn lại bị giảm sức mạnh trong bản hotfix lần này. Trong khi đó, Gangplank được tăng nhẹ Tỉ lệ STVL mỗi cấp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày