Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Kênh LPL tiếng Việt có BLV mới, khán giả khen không ngớt lời

LMHT: Kênh LPL tiếng Việt có BLV mới, khán giả khen không ngớt lời

Team XemGame | 18/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày 17/2, trong trận đấu LNG Esports vs Anyone’s Legend, kênh LPL tiếng Việt trên Youtube đã trình làng một gương mặt BLV mới toanh.

BLV mới được debut trên kênh LPL tên là là Ngọc Thiên, anh có vẻ ngoài điển trai và cách ăn mặc khá lịch lãm. BLV Ngọc Thiên nhanh chóng bắt kịp nhịp độ bình luận ngay lần đầu tiên tham gia làm việc cùng cây hài Hữu Trung.

Ban đầu, anh ăn nói có phần nhỏ nhẹ và chậm rãi ở những lần đọc giao tranh. Chỉ sau vài lần phân tích diễn biến trong game, BLV Ngọc Thiên có được sự tự tin và tung hứng cùng BLV Hữu Trung rất tốt.

Khán giả dành cho BLV mới những lời khen chân thành về chất giọng, kiến thức LMHT và khả năng phân tích có chiều sâu:

LMHT: Kênh LPL tiếng Việt có BLV mới, khán giả khen không ngớt lời
LMHT: Kênh LPL tiếng Việt có BLV mới, khán giả khen không ngớt lời
LMHT: Kênh LPL tiếng Việt có BLV mới, khán giả khen không ngớt lời

LNG Esports (LNG) là đội hạng nhất ở LPL đang có chuỗi 6 trận thắng chưa từng thua đụng độ với Anyone’s Legend (AL) hạng 11. LNG được sử dụng 3 lần vị tướng Zeri ở cả 3 ván đấu. AL hủy diệt LNG ở ván 1, họ nghĩ rằng họ có thể đối phó với Zeri và đó là một sai lầm nghiêm trọng. Zeri lần lượt trong tay của Doinb, Light với chỉ số KDA ở 2 ván cuối là 19/1/12 đã bắn nát đội hình AL.    

Có thể bạn muốn xem thêm : Trailer đầu tiên của Dune: Spice Wars xuất hiện, hé lộ nhiều điều thú vị

BLV Ngọc Thiên nhận định sau trận đấu LNG vs AL: LNG đã thể hiện được bản lĩnh của một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu LPL mùa này. Họ có khả năng marco và cấm chọn vô cùng kinh dị. Ở game đấu thứ nhất có lẽ sự tỏa sáng của Hecarim là ngoài dự tính của LNG, sau đó họ khắc chế một cách đơn giản là cấm đi vị tướng đó và dành chiến thắng ở 2 ván còn lại.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày