Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Keria khẳng định “đội hình 10 người” khiến T1 Esports yếu hơn

LMHT: Keria khẳng định “đội hình 10 người” khiến T1 Esports yếu hơn

Team XemGame | 27/02/2021 11:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hỗ Trợ của T1 Esports, Ryu “Keria” Min-seok, mới đây đã thẳng thắn chỉ ra điểm yếu khiến cho đội nhà chật vật ở LCK mùa Xuân 2021.

T1 Esports bước vào mùa giải 2021 với đội hình chất lượng gồm 10 tuyển thủ, là sự kết hợp giữa những thành viên kì cựu như Faker, Teddy cho tới các tài năng trẻ như Zeus, Oner. Tuy nhiên, kết quả mà đội tuyển thu về lại chưa được như mong đợi.

Sau hơn phân nửa trận đấu ở vòng bảng LCK mùa Xuân 2021 diễn ra, T1 đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với thành tích 6 thắng 5 thua. Đội liên tục có những sự thay đổi đội hình qua từng trận đấu, và chưa có đội hình nào mang lại sự ổn định cần thiết.

Và mới đây Keria đã chỉ thẳng ra vấn đề này trong bài phỏng vấn với Fomos. Anh là tuyển thủ Hỗ Trợ duy nhất của T1 mùa này, vì thế chính là người thi đấu tất cả các trận của T1 Esports.

Tôi nghĩ đội hình 5 người rất tốt. Mọi người cùng nhau cổ vũ cho nhau và dần dần làm quen, gắn kết tốt hơn qua từng trận đấu. Trong khi đó, đội hình 10 người thiếu sự gắn kết hơn. Việc thay đổi thành viên liên tục khiến cho sức mạnh của đội không được thống nhất lại“. Keria chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng bất bình vì cách xử lý lỗi Samira ở VCS

Đội hình T1 liên tục thay đổi, trong đó đã có tới 3 người Đi Rừng khác nhau

Chính đội trưởng Faker cũng từng cho rằng đội hình 10 người không tốt. Anh cho biết việc có nhiều thành viên dự bị khiến cho mức độ cạnh tranh quá cao, điều đó ảnh hưởng đến tâm lý và áp lực cho từng tuyển thủ.

Phần đông những fan của T1 ở Hàn Quốc cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với phát biểu của Keria. Họ dẫn chứng ra trong những mùa giải vừa qua, các đội tuyển đạt thành tích cao luôn có một đội hình ổn định và ít sự thay đổi. Tiêu biểu như trường hợp của DAMWON KIA và G2 Esports.

LMHT: Keria khẳng định “đội hình 10 người” khiến T1 Esports yếu hơn

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44479 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày