Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kết quả của Riot Games Art Contest quá tuyệt vời – Phần 2

LMHT: Kết quả của Riot Games Art Contest quá tuyệt vời – Phần 2

Team XemGame | 04/02/2015 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phần tiếp theo của series này, chúng ta sẽ điểm qua những tác phẩm fan-art mô phỏng cuộc chiến tại LMHT được Riot Games đánh giá cao nhất.

Sau nhiều tháng phát động, cuộc thi Riot Games Art Contest cuối cùng cũng đã chọn được những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Các tác phẩm được chia làm các hạng mục: chỉnh sửa tướng, chỉnh sửa môi trường, ảnh mô phỏng, cử động nhân vật và âm thanh. Trong phần thứ 2, chúng ta hãy đến với các tác phẩm đoạt giải trong hạng mục mô phỏng cuộc chiến tại LMHT nhé!

Giải nhất: mr.Roboto

lien-minh-huyen-thoai-1

Một bức ảnh quá tuyệt vời mô phỏng một trận chiến 5 – 5 giữa các vị tướng trong LMHT. Các cặp đấu cũng là những vị tướng có mối quan hệ đối đầu với nhau như Zed và Shen, hay Jinx và Vi. Tuy nhiên, điểm làm nên sự độc đáo là động tác cũng như biểu hiện gương mặt của từng nhân vật, chứng tỏ tác giả rất am hiểu tính cách của mỗi vị tướng. Jinx với nụ cười điên cuồng, Vi ngạo nghễ, Zed nguy hiểm và khao khát tiêu diệt đối thủ, Shen mạnh mẽ và kiên quyết. Tất cả đều hòa nhập rất tốt cùng nhau tạo nên một bức tranh giao tranh tổng rất hài hòa và tinh tế.

Độc giả có thể xem trọn bộ hình ảnh này tại đây

Giải nhì: Skyzocat

lien-minh-huyen-thoai-2

Việc mô phỏng lại 1 khoảnh khắc trong LMHT không phải lúc nào cũng dễ dàng, tuy nhiên thay vì chọn những trận chiến, tác giả cũng có thể tìm đến những phút giây yên bình, điển hình như bức vẽ về Annie trong xứ sở thần tiên của tác giả Skyzocat. Tác phẩm được đánh giá cao khi không chỉ thể hiện được mối quan hệ giữa Annie và Tibbers, mà còn bám sát với nội dung cốt truyện và trang phục lạc vào xứ sở thần tiên. Thậm chí  nếu bức ảnh này được chọn để thay thế splash-art hiện tại của trang phục trong game thì cũng không có gì đáng để phàn nàn, và giải nhì được Riot trao tặng là phần quà xứng đáng cho công lao của người “họa sĩ” này bỏ ra.

Độc giả có thể xem trọn bộ hình ảnh này tại đây

Giải ba: denstarsk8

lien-minh-huyen-thoai-3

Thoạt nhìn đây là một bức ảnh khá khó hiểu, nhưng thật sự đó là một chuyến đi. Phần phía bên trái của bức ảnh mô tả những gì trong thực tại, còn phần phía bên phải chính là những cảm nhận của Mundo khi bị ảnh hưởng bởi liều thuốc hóa điên của chính hắn. Tác phẩm thể hiện rõ sự am hiểu về truyền thuyết của nhân vật, cũng như cách thể hiện rất sáng tạo và ấn tượng (có đôi chút hơi rùng rợn). Các hiệu ứng chuyển hóa từ máu sang cầu vồng cũng được chăm chút rất lỹ lưỡng. Có lẽ đây là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy một Mundo “sảng khoái” đến như vậy.

Độc giả có thể xem trọn bộ hình ảnh này tại đây

Giải tôn vinh: Afrocream

lien-minh-huyen-thoai-4

Đây có thể xem là tác phẩm gần với một ảnh nền (splash-art) của LMHT nhất, và cũng là tác phẩm ấn tượng nhất trong số những bài dự thi. Tác giả đã mang đến một Shen rất khác, sẵn sàng hành động, tuy nhiên vẫn giữ được sự cân bằng giữa các màu nóng và lạnh, cũng như trong chính nhân vật với động tác tay hình tròn. Điểm nhấn còn là chiếc mặt nạ của Zed phía sau hông của Shen, ngụ ý mối thù không đội trời chung với vị tướng này. Đây là một bức vẽ lột tả được sức mạnh của Shen, cũng như có khả năng khiến người xem sẽ phải chọn Shen ngay lập tức để cảm nhận được sự kì diệu của vị tướng này. Tuy nhiên, đây đơn thuần chỉ là một bức chân dung của Shen và không thể hiện được quá nhiều câu chuyện đằng sau đó, thế nên Riot chỉ quyết định trao giải tôn vinh cho anh ta.

Độc giả có thể xem trọn bộ hình ảnh này tại đây

>>LMHT: Tất tần tật về trang phục tối thượng Sona DJ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày