Trang chủ » Video Clip » Liên Minh Huyền Thoại Clip » LMHT: Khám phá sức mạnh thật sự của tướng mới ORNN (10/10) – Riot cũng phải công nhận

LMHT: Khám phá sức mạnh thật sự của tướng mới ORNN (10/10) – Riot cũng phải công nhận

| 10/08/2017 18:48

Hệ thống quảng cáo XTV

So với các bán thần khác trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại thì Ornn cực kỳ quan trọng sự riêng tư của mình. Trú ngụ cô độc bên dưới một ngọn núi lửa cổ xưa, ông đã đun những tảng đá nóng chảy sôi sùng sục để tạo nên những trang bị với chất lượng vượt trội. Cho dù sống dưới đáy sâu, song Ornn vẫn cảm nhận được sự rắc rối khi thấy các vị thần thánh lại một lần nữa can thiệp vào các vấn đề nguy hiểm ở hạ giới. Và trong suốt cuộc chiến sắp tới đây, Freljord và cả thế giới sẽ cần một thợ rèn lành nghề và tất nhiên đó không ai khác ngoài Ornn rồi! 

Tuy nhiên bản tính khó dời, nên dù tham chiến song Ornn vẫn thích tự tay làm mọi thứ cho mình. Ông ta không thích mua bán trao đổi với mấy chủ cửa hàng ở Summoner’s Rift, thế nên ông ta tự rèn nên các trang bị của mình. Nào, sau đây mời các bạn hãy cùng XemGame.com bọn mình điểm qua sức mạnh hỗ trợ lần càn quét của Ornn nhé.

LMHT: Khám phá sức mạnh thật sự của tướng mới ORNN (10/10) – Riot cũng phải công nhận

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 30255 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame