Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Khan tuyên bố giải nghệ, chuẩn bị lên đường nhập ngũ

LMHT: Khan tuyên bố giải nghệ, chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Team XemGame | 27/07/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Trên của DWG KIA, Kim “Khan” Dong-ha, đã sẵn sàng để chấm dứt sự nghiệp thi đấu LMHT của mình.

Khan chắc chắn sẽ giải nghệ sau khi mùa giải 2021 khép lại. Tuyển thủ này mới đây đã xác nhận thông tin trên trong buổi stream mới nhất.

Đường Trên của DK cho biết anh nhiều khả năng sẽ nhận giấy báo nhập ngũ vào đầu năm 2022. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Khan rời xa đấu trường chuyên nghiệp.

Hết mùa này tôi sẽ nghỉ hưu, bởi rất có thể tôi sẽ nhận được giấy báo nhập ngũ vào khoảng tháng 6 năm sau. Đó là thời hạn cuối để tôi thực hiện nghĩa vụ quân sự“, Khan chia sẻ.

Về lý thuyết thì tôi vẫn có thể thi đấu giai đoạn mùa Xuân 2022 nhưng không đội nào lại ký hợp đồng nửa mùa cả. Vì thế tôi quyết định sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu sau khi mùa giải năm nay khép lại“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Học hỏi lối chơi Katarina Dịch Chuyển – Thiêu Đốt của one champ Thách Đấu Hàn

Trước đó, Khan cũng đổi tên tài khoản rank Hàn với thông điệp “hai mùa giải cuối”

Khan sinh năm 1995 và hiện đang là tuyển thủ lớn tuổi nhất ở LCK mùa Hè 2021. Trước đó, anh đã có ý định giải nghệ sau khi chia tay FPX vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, HLV kKoma là người thuyết phục Khan gia nhập DK và tiếp tục thi đấu thêm một năm nữa.

Dù phải đối đầu với nhiều tuyển thủ trẻ tuổi đầy tiềm năng, Khan vẫn cho thấy khả năng của mình ở LCK thời điểm hiện tại là không quá kém cạnh bất kỳ ai. Sau khi bỏ lỡ cơ hội đăng quang ở MSI 2021, Khan chuẩn bị hướng tới mục tiêu giành chức vô địch CKTG 2021. Đây sẽ là lần cuối cùng mà tuyển thủ này có hy vọng giành được một danh hiệu quốc tế, điều mà anh chưa từng có dù trải qua các đội tuyển lớn như SKT, FPX hay chính DK.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày