Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kha’Zix sẽ được chỉnh sửa – Tăng sức mạnh cho cả Jayce trong thời gian tới

LMHT: Kha’Zix sẽ được chỉnh sửa – Tăng sức mạnh cho cả Jayce trong thời gian tới

Team XemGame | 19/08/2016 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng được nghe Meddler cũng như Reav3 chia sẻ về việc cập nhật vai trò, tướng và những thay đổi thử nghiệm của Jayce trên PBE:

Cập nhật sát thủ ở giai đoạn cuối năm là thứ nhiều người chơi quan tâm nhất, và họ cũng muốn biết rằng trong đợt đó, liệu Kha’Zix có bất cứ thay đổi nào không, Meddler trả lời:

“Khả năng là sẽ có những chỉnh sửa, nhưng ở mức thấp thôi, các thay đổi này chắc sẽ nằm ở tầm giống với Fiddle hay Annie đợt giữa mùa giải vừa rồi. Chúng tôi vẫn chưa bắt đầu, vì thế, không thể đưa thêm các thông tin chi tiết gì cả.”

Trong bản cập nhật 6.17, Jayce nhận một vài thay đổi (hiện tại là tăng tỉ lệ sát thương vật lý ở R khi đổi qua lại, và E dạng búa giảm năng lượng tiêu hao), Meddler giải thích:

“Chúng tôi cũng biết như vậy, tăng sức mạnh một chút chính là giải pháp trong lúc này. Thay đổi của R có vẻ không lớn lắm, tuy nhiên, lượng sát thương vật lý cộng thêm lại rất quan trọng, nhất là với một tướng chỉ lên năng lượng, xuyên giáp và hồi chiêu như Jayce. Tổng lượng sát thương thêm vào sẽ không quá nhiều như bạn tưởng. Nó còn phụ thuộc khá nhiều vào dạng búa của Jayce cũng như thời gian hồi tối thiểu (mỗi 12s nếu không có bất cứ chỉ số hồi chiêu nào).

Và dĩ nhiên, các thay đổi này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Theo tôi nhớ, thì thay đổi này khá triển vọng và không bị gặp phải lỗi ở cập nhật trước đó tạo ra (giảm thời gian hồi của R), chúng tôi vẫn còn một vài ngày để phát triển thêm trước khi đưa nó lên và khóa bản cập nhật, vì thế, nếu nó có thay đổi thì cũng đừng quá lạ nhé.”

Bên cạnh chủ đề cập nhật tướng này, Reav3 cũng nói rằng anh cùng đội sẽ sớm ra mắt bài “thông tin cập nhật tướng” để cập nhật cho người chơi biết họ đang làm gì (bên ngoài những cập nhật đã biết ở thời điểm hiện tại như YorickWarwick)

“Trích:

Một câu hỏi nhanh và không liên quan cho lắm, nhưng mà dạo gần đây, tôi thấy rất nhiều các rioter xuất hiện trên diễn đàn và phản hồi về những chủ đề mà trước giờ họ thường không để ý tới. Liệu sắp tới, đây sẽ trở thành một thứ gì đó chứ? bởi vì tôi biết, tôi thích, và tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp ích cả người chơi lẫn các rioter rất nhiều.

Không rõ là nó có liên quan gì tới một bình luận cụ thể nào trên diễn đàn hay không, nhưng tôi chắc chắn với bạn rằng, chúng tôi bắt đầu muốn tăng tính giao tiếp giữa mình và người chơi. Chúng tôi cảm thấy rằng trước đây, mình không giao tiếp nhiều lắm so với bây giờ. Hiện tại, tôi đang làm một bài về quá trình phát triển, nói về “Thông Tin Cập Nhật Tướng”, và có thể là nó sẽ ra mắt trong khoảng cuối tháng này. Ở bài viết đó, bạn sẽ biết được chi tiết về dự án cập nhật tướng trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai nữa. Kế hoạch hiện là tung ra các bài định hướng trước về các đợt cập nhật lớn này, rồi sau đó mới tới bài thông tin kia, nhờ thế, chúng tôi có thể nói được về nhiều thứ mà chúng tôi làm hơn.”

Reav3 bình luận:

“Trích:

khi mà anh nói tới quá khứ, liệu có phải chúng tôi sẽ biết thêm về morde và sự thất bại xung quanh việc cập nhật vị tướng này không?

Không bạn, thực ra trước đây đã có một bài nói về Morde rồi. Trong bài viết tới, tôi sẽ nói về dự án Cập Nhật Tướng trong 6 tháng trước, rồi tiếp tục đến mục tiêu của chúng tôi trong 6 tháng tới.”

RiotBrightmoon bình luận trên reddit và nói rằng anh cùng đội đang thiết kế để cải thiện bình máu của Kled trong chế độ mù màu:

“Cả đội hiện tại đang cố gắng để cải thiện màu bình máu của Kled trong chế độ mù màu. Hơi khó một chút để làm cho tất cả chính xác – bởi có rất nhiều loại mù màu và chỉ có một số màu hoạt động được mà thôi (với kẻ địch, đồng minh, và cả ở chế độ theo dõi). Chắc chắn đây là một vấn đề chúng tôi đang ưu tiên ở thời điểm hiện tại”

RiotBrightmoon tiếp:

“Trích:

Một vài trò chơi thường có nhiều chế độ mù màu cho những người thuộc loại mù màu khác nhau. Anh có nghĩ rằng mình sẽ thiết kế ra một vài mẫu không? Và tính năng này cũng sẽ giải quyết được vấn đề nói trên.

Đó là một ý tưởng rất tốt – tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một thứ gì đó giống như vậy trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn hỗ trợ những người xem trên stream, điều này có nghĩa là, chúng tôi sẽ phải làm hết sức mình để có thể giải quyết được nó.”

Theo lienminh360

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45224 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày