Trang chủ » LMHT: Khi nghỉ hưu, các vị tướng sẽ làm gì? ( Phần 2 )

LMHT: Khi nghỉ hưu, các vị tướng sẽ làm gì? ( Phần 2 )

Team XemGame | 27/12/2014 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi chán đánh đấm trên Đấu Trường Công Lý thì các tướng sẽ làm gì? Tiếp nối phần 1 cùng XemGame điểm qua 1 vài nghề tay trái của các tướng nhé.

Yasuo: Hành nghề mãi nghệ

lmht-that-nghiep-5
Vì lí do tuổi già sức yếu, Yasuo – vốn là một kiếm khách lẫy lừng phải hành nghề mãi nghệ trên vỉa hè của những con phố đông đúc. Hắn dùng “Phong tuyệt kĩ” và tài thổi sáo của mình để có thể kiếm miếng cơm qua ngày. Đúng là “Còn thời cưỡi ngựa bắn cung, hết thời xuống chợ lượm dây thun bắn ruồi”…

[youtube]wcvgV1wBTRM[/youtube]Qúa khứ oanh liệt của Yasuo nay còn đâu…

Tryndamere và Ashe : Mở công ty xuất khẩu gà đông lạnh

lmht-that-nghiep-1
Hai vợ chồng son của LMHT sau khi từ giã chiến trường đã hợp tác để mở công ty xuất khẩu gà đông lạnh có trụ sở tại 696 đường 5s thành phố Freljord. Nhờ làm ăn thành công nên Tryndamere cùng vợ của mình đã nằm trong top 100 người giàu nhất thế giới do tạp chí Summoner bình chọn.

Kayle: Quạt chả

lmht-that-nghiep-4
Quạt đối thủ mỏi rã rời, Kayle khi chân yếu tay mềm đã chẳng biết đi đâu, chẳng biết làm gì. May thay, khi trong cơn tuyệt vọng, cô đã được bà chủ một quán bún chả cưu mang. Nhận ra tài năng quạt chả thần thánh của của Kayle, bà chủ đã thuê cô làm nhân viên chuyên quạt chả cho quán. Địa chỉ làm việc của Kayle là 34 Hàng Than, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nếu bạn nào có nhu cầu chụp hình cùng thần tượng thì hãy đến ngay với địa chỉ này nhé.

Master Yi và Sivir: VĐV chạy nước rút

lmht-that-nghiep-2

Khả năng “vắt chân lên cổ mà chạy” của Master Yi và Sivir là không thể bàn cãi. “Thánh vét” Yi đại diện cho Ionia còn Sivir đầu quân cho đất nước Shurima tham gia Lolympic và đạt được nhiều thành công. Đáng chú ý nhất là việc Master Yi đã phá kỉ lục 100 mét của Usain Bolt với thời gian 9s 06.

Ryze: Minh tinh Hollywood

lmht-that-nghiep-7
Ryze rất phù hợp vào vai Nightcrawler trong X-Men.

Tưởng như sau khi kết thúc chiến tranh, Ryze sẽ theo con đường bán chiếu dạo thì cơ may đã đến với hắn. Các đạo diễn ở Hollywood đề nghị hắn tham gia vào Seri phim X-Men với vai diễn Nightcrawler. Họ đã thấy ở Ryze có khá nhiều điểm tương đồng với Nightcrawler: Nước da xanh xao, cơ thể chằng chịt hình xăm,… điều này làm giảm bớt chi phí trong khâu hóa trang rất nhiều.

Theo bạn còn tướng nào làm nghề gì nữa khi thất nghiệp? (chia sẻ ở dưới nhé)

>>LMHT: Doublelift đã ‘quyến rũ’ tôi như thế nào

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag