Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không bá đạo như Zeri, Renata Glasc vẫn có những màn ra mắt tạm ổn ở các giải đấu

LMHT: Không bá đạo như Zeri, Renata Glasc vẫn có những màn ra mắt tạm ổn ở các giải đấu

Team XemGame | 08/03/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi được ra mắt trong phiên bản 12.4, Renata Glasc đã dần có những lần góp mặt đầu tiên ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Renata Glasc đã được lựa chọn tới 9 lần trong tuần đầu tiên được cho phép thi đấu ở các giải chuyên nghiệp. Trong đó, vị tướng mới nhất của LMHT 2 lần được xuất hiện ở các giải đấu lớn là LEC và LPL.

Mặc dù là một giải đấu với nhiều sự lựa chọn dị biệt nhưng LCS vẫn chưa chọn Renata Glasc lần nào trong khi LCK vẫn đang tạm khóa vị tướng này trong tuần thi đấu vừa qua.

Hylissang là tuyển thủ sử dụng Renata Glasc hiệu quả nhất

Trong số 9 lần được lựa chọn, Renata Glasc chỉ giành chiến thắng được 3 trận. Trong đó người chơi Hỗ Trợ kì cựu của FNATIC, Hylissang, sử dụng Bà Trùm Hóa Kỹ hiệu quả nhất với 2 trận toàn thắng.

Dù chưa có độ hiệu quả cao nhưng vị tướng này vẫn được các đội khá dè chừng trong khâu cấm chọn. Bằng chứng là có tới 17 lần Renata Glasc bị loại bỏ trong những trận đấu. Tất nhiên, con số này vẫn khá thấp cho với tướng trước đó là Zeri, chiếm tới 50% tỉ lệ cấm chọn trên tất cả các giải đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị Perkz cà khịa sắp vắng mặt ở MSI, Showmaker nhẹ nhàng đáp trả

Renata Glasc có màn debut ở LPL

Trong tuần thi đấu tiếp theo, Renata Glasc dự kiến sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện hơn khi các đội có nhiều thời gian hơn để tập luyện, lắp ghép chiến thuật. Rõ ràng sự đột biến từ những cơ chế độc đáo của tướng Hỗ Trợ mới này là điều mà các fan mong chờ trong những trận đấu.

Tuy nhiên, cũng có một vài sự e ngại Renata Glasc không phải là một vị tướng thành công khi vẫn có nhiều khuyết điểm và không phù hợp với meta hiện tại. Theo nhận xét mới đây từ Xạ Thủ của T1, Gumayusi, Renata Glasc không phải là tướng Hỗ Trợ mở giao tranh đặc trưng, cũng không phải là kiểu cấu rỉa từ xa, cộng với việc thiếu độ cơ động nên sẽ khó mà xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46082 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày