Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không biết xài Tools Hack, “sửu nhi” quay sang chửi rủa cộng đồng

LMHT: Không biết xài Tools Hack, “sửu nhi” quay sang chửi rủa cộng đồng

Team XemGame | 09/06/2016 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tool Hack từ lâu đã là một vấn nạn mà ai cũng căm ghét cũng như cố gắng đào thải ra khỏi xã hội thời gian qua.

Được xem như là một căn bệnh ung thư của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Tool Hack cũng như những người chơi sử dụng nó từ lâu bị cộng đồng xa lánh, khinh rẻ, xem thường.. Thế nhưng vừa qua, lại có một trường hợp lạ lùng hơn khi xuất hiện một “sửu nhi” có bài viết chửi cả 1 group sử dụng Tool Hack chỉ vì bản thân mình không biết cách.. sử dụng nó.

manhnt - 6/9/2016  11:36 am

Theo như tìm hiểu, thanh niên nói trên có tài khoản tên JAV.Quách Duy hiện đang ở Rank Vàng IV. Anh đã vào một trong những Group Facebook ẩn chuyên chia sẻ và hướng dẫn leo hạng Rank thông qua cách Party nhau hoặc sủ dụng Tools để tìm hiểu cách sử dụng Tool Hack theo như sự chỉ dẫn của Admin Group. Tuy nhiên sau vài tiếng cài đặt và mò mẫm vẫn không thể kích hoạt được ứng dụng Tool Hack nói trên, anh nổi cáu và bắt đầu đăng tải, chửi rủa admin.

manhnt - 6/9/2016  11:36 am

Thậm chí khi có người vào khuyên giải, khuyên anh đừng sử dụng Tools miễn phí, và rằng đã sử dụng “đồ chùa” thì đừng đòi hỏi. Đến lúc này thì “sửu nhi” còn giở giọng “đại gia” khi cho rằng lương mình tới 20 triệu/tháng, lớn giọng đe doạ “đủ sức giết cả nhà” người khuyên giải, và không thèm chơi những trò “vô bổ”, “rẻ rách” như Liên Minh Huyền Thoại. Đến lúc này mọi người mới bó tay và chấp nhận rằng có khuyên cỡ nào thì cũng bằng thừa với tên.. sửu nhi này.

manhnt - 6/9/2016  11:36 am

manhnt - 6/9/2016  11:36 am

Có thể thấy, đây là một bài học cảnh tỉnh cả cộng đồng từ nghiêm túc cho tới cả Tools Hack, bởi bản thân ai cũng có những cái khó chung và trọng tâm cái khó ấy là xuất phát từ những… sửu nhi thế này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày