Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không chịu thua kém IG, Fnatic xử đẹp Cloud 9 trong vòng “3 nốt nhạc”

LMHT: Không chịu thua kém IG, Fnatic xử đẹp Cloud 9 trong vòng “3 nốt nhạc”

Team XemGame | 29/10/2018 10:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy, tấm vé còn lại đã thuộc về FNC, họ sẽ gặp lại IG trong trận chung kết CKTG 2018.

Ván 1

Cấm và chọn

FNC có 1 đội hình mạnh trong giai đoạn đi đường với Victor đường trên , Leblanc đường giữa ,khả năng mở ra giao tranh tốt với chiêu cuối của bộ đôi đường dưới Rakan và Sivir , điều này sẽ tạo điều kiện cho con bài Leesin trong tay Broxah gank lấy lợi thế tại các đường và kiểm soát mục tiêu lớn trong giai đoạn đầu và giữa trận  đấu. Bên phía C9 lựa chọn những con bài có khả năng khống chế mạnh với Lissandra đường  trên và Braum ở vị trí hỗ trợ , khả năng sốc sát thương một mục tiêu với Eko đường giữa và XinZao đi rừng , C9 lộ rõ ý định kéo trận đấu về late với khả năng tăng tiến sức mạnh đến từ Eko , Xinzao và siêu xạ thủ Tristana

Diễn biến ván đấu

Ngay phút thứ 3 Leesin trong tay Broxah đã có một pha gank thành công lấy về cho riêng mình một điểm hạ gục và lợi thế trong giai đoạn đi đường cho Caps. FNC cho thấy sự lựa chọn những chất tướng mạnh trong giai đoạn đi đường của mình là hoàn toàn chính xác , họ dễ dàng snowball tại các đường và giành được rất nhiều lợi thế từ phá trụ và điểm hạ gục.

Phút 21, FNC có được con Baron đầu tiên của trận đấu , với lợi thế hơn tiền và bùa lợi Baron FNC tiến thẳng vào nhà chính của C9 và giành được chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Cấm và chọn

 

C9 quyết định chơi bài dị khi lấy cho Sneaky con bài Victor ở vị trí đường dưới , Atrox đường trên cho Licorice và Lissandra cho Jensen đảm bảo khả năng đi từ hòa đến thắng đường . Leona được chọn ở vị trí hỗ trợ với khả năng khống chế tốt , và Graves đi rừng để đảm bảo sát thương về cuối trận.

Bên phía FNC quyết định vẫn tin tưởng vào Xinzao ở vị trí đi rừng , bộ đôi Sivir và Rakan ở đường dưới . Bwipo quyết  định lựa chọn con bài Jayce ở vị trí đường trên để đối đầu với Atrox bên kia kia chiến tuyến. Aizir là vị tướng mà Caps sẽ sử dụng ở khu vực đường giữa với phép bổ trợ Thanh Tẩy để hóa giải chiêu cuối Hầm mộ hàn băng ( R ) của Lissandra. Nhìn chung FNC lựa chọn những vị tướng mạnh trong giai đoạn đi đường và nhiều sát thương về cuối ván đấu

Diễn biến trận đấu

Ván đấu diễn ra chậm và không có quá nhiều lợi thế cho 2 đội khi giai đoạn đi đường kết thúc. C9 là đội kiểm soát mục tiêu tốt hơn khi có liên tiếp 2 bùa lợi Rồng và 2 trụ , . Nhưng với những sai lầm liên tiếp của mình mà đầu tiên là pha bị bắt tại đường giữa của Sneky, c9 thấy bại trong giao tranh và mất thêm Atrox của Licorice . Với lợi thế 4 đánh 3 FNC có được con Baron ,họ từ từ snowball ván đấu với nguồn sát thương đến từ cả 4 vị trí của mình . Với lợi thế to lớn đó FNC quyết định tràn vào đường giữa của C9 và  đấu kết thúc ở phút 33 sau pha Triperkill của Azir trong tay Caps. 2-0 dành cho FNC họ đang có lợi thế cực lớn trong việc tranh chấp chiếc vé còn lại.

Ván 3

Cấm và chọn

Sneaky quyết định lựa chọn con bài tủ Lucian trong chiến thắng hủy diệt 3-0 trước AFs vào ván đấu quyết định này , đường trên và đường giữa sẽ được vẫn là những con bài quen thuộc với Lissandra cho Jensen và Eko trong tay Licorice. Để đảm bảo sức mạnh đầu trận thì Svenskeren vẫn sẽ lựa chọn Xinzao ở vị trí đi rừng , Với Braum ở vị trí hỗ trợ và Lissandra thì C9 có một đội hình nhiều hiệu ứng khống chế và rất mạnh mẽ ở đầu và giữa trận

FNC quyết định sẽ sử dụng con bài Reksai ở vị trí đi rừng khi các lựa chọn mạnh khác đã bị cấm đi , Atrox được sử đụng ở khu vực đường giữa để đối đầu với Eko , Victor được Bwipo lựa chọn để đảm bảo sát thương phép về giữa và cuối game . Lần này FNC có được bộ đôi cực mạnh ở đường giữa là Xayh và Rakan .

Diễn biến trận đấu

Xayah và Rakan chứng tỏ sức mạnh của mình với chiến công đầu ở phút thứ 4 giành cho Hylissang.

Thế trận chậm rãi ở những phút tiếp theo bị phá vỡ với pha giao tranh ở khu vực Bùa đỏ của FNC với kết quả là 1-1 về mạng hạ gục cho cả 2 đội tuyển. Giữa trận đấu, C9 thi đấu ấn tượng ở pha giao tranh khu vực đường giữa, hạ gục người đi rừng và Hỗ trợ của FNC rồi vượt lên dẫn trước, xoá đi những khoảng cách ở giai đoạn đầu trận.

Phút 21, pha giao tranh quan trọng ở khu vực Rồng nguyên tố đã khiến C9  tự vứt đi toàn bộ những lợi thế mà mình đã cố gắng gây dựng nên ở những phút trước đó. Licorice chính là tuyển thủ đã mắc lỗi lớn nhất ở pha giao tranh này, đội hình C9 suýt chút nữa đã bị quét sạch trong khi nhờ lợi thế đó, FNC có cho mình cả Rồng lửa và Bùa lợi Baron mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Phút 35, liên tục là những giao tranh thất bại tới từ đội tuyển C9 khi mà khoảng cách là quá lớn. FNC liên tiếp quét sạch đội hình C9 trước khi chậm rãi và chắc chắn kết thúc ván đấu, hoàn tất chiến thắng 3-0 cực kỳ huỷ diệt!

Như vậy FNC sẽ là đại diện còn lại của khu vực LCS bước vào trận chung kết. Đối thủ của họ là IG đội tuyển đến từ Trung Quốc. Trận Chung kết CKTG 2018 sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày chủ nhật (3/11 ) tại BuSan (Hàn Quốc).

                                                             Theo: Đình Minh

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (791 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày