Trang chủ » Video Clip » Liên Minh Huyền Thoại Clip » LMHT: Không còn “Phượng Sồ” Optimus và Levi, Gigabyte Marines (GAM) như rắn mất đầu

LMHT: Không còn “Phượng Sồ” Optimus và Levi, Gigabyte Marines (GAM) như rắn mất đầu

| 13/03/2018 14:21

Hệ thống quảng cáo XTV

Chưa bao giờ chúng ta lại thấy 1 Gigabayte Marines thiếu ổn định như thế. Kể cả những fan trung thành nhất cũng nhận ra sự bất ổn trong đội hình của GAM và nỗi lo sợ của người hâm mộ ngày càng tăng khi cuộc đua top 4 chỉ còn lại 1 tuần thi đấu. Nếu cứ tiếp tục giữ phong độ phập phùng như thế này thì khả năng GAM out khỏi vòng play-off là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi các đối thủ của họ đang thi đấu cực kì thăng hoa.

Nếu như ở mùa giải trước, chỉ có mỗi Young Generation là đủ sức làm “chảy máu nhà Vua” thì ở thời điểm hiện tại, GAM đã phải chịu thất bại 4 lần khi đối đầu với 4 đội tuyển khác nhau. Cảm giác an toàn, sự ổn định và chắc chắn đã không còn hiện diện trong màn trình diễn của GAM ở mùa này nữa. Vậy thì đâu là lí do chính dẫn tới sự “xuống dốc” này? Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá – Không còn “phượng sồ” Optimis và Levi, GAM như rắn mất đầu.

LMHT: Không còn “Phượng Sồ” Optimus và Levi, Gigabyte Marines (GAM) như rắn mất đầu

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31525 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame