Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không được trọng dụng ở FFQ, SunSieu đầu quân cho FTV

LMHT: Không được trọng dụng ở FFQ, SunSieu đầu quân cho FTV

Team XemGame | 28/02/2018 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thị trường chuyển nhượng của các đội tuyển trong khuôn khổ VCS Mùa Xuân 2018 vẫn chưa hề giảm nhiệt ở giai đoạn lượt về.

SunSieu đầu quân cho FTV

Cơn sốt chuyển nhượng lại được đốt nóng thêm với việc SunSieu sau khi không được trọng dụng ở FFQ đã đưa ra quyết định gia nhập FTV ngay trước thềm lượt về.

SunSieu có lẽ sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện mình khi gia nhập FTV

Có vẻ như sự bổ sung nhân sự này chỉ nhằm mục đích giảm tải cho Taurus, bởi vốn bản thân người đi đường trên của FTV hiện tại cũng đang thi đấu không tệ. Với một loạt những sự thay đổi đến từ đội hình của các đội tuyển, Lượt về VCS Mùa Xuân 2018 hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn.

Cherry Esports thay máu sau kỳ nghỉ lễ

Như đã đưa tin, sau khi giai đoạn lượt đi kết thúc, bản thân CR cũng đang rơi vào tình cảnh không còn đường lùi, và với tính chất sống còn của giai đoạn lượt về, họ buộc phải có những biện pháp mặc dù không quá sớm, nhưng là cần thiết để có thể đảm bảo chắc chắn vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Harbinger đã chính thức không còn là người của Cherry Esports

Tuyển thủ thi đấu ở vị trí hỗ trợ – Đoàn “Harbinger” Nguyễn Dương đã không còn xuất hiện trong danh sách thi đấu của CR, thay vào đó một tuyển thủ khác là Lư “Ikaros” Chấn Hưng đã được tuyển mộ theo dạng tự do để bổ sung cho vị trí đường trên nơi Boong dường như đang có dấu hiệu hụt hơi. Đây hứa hẹn sẽ là quyết định sáng suốt của ban huấn luyện đội tuyển đến từ Cần Thơ khi họ buộc phải giành nhiều chiến thắng hơn nữa mới có cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 4, mà đối thủ gần nhất của họ lại là “độc cô cầu bại” EVS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày