Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kiin tiết lộ lý do chọn Sejuani Đường Trên, háo hức đón chờ sự trở lại của Nuguri

LMHT: Kiin tiết lộ lý do chọn Sejuani Đường Trên, háo hức đón chờ sự trở lại của Nuguri

Team XemGame | 16/06/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sejuani là một lựa chọn thú vị được tuyển thủ Đường Trên của Kwangdong Freecs, Kim “Kiin” Gi-in, sử dụng trong trận đấu ra quân với Hanwha Life Esports.

Bản cập nhật chống chịu 12.10 đã mang đến nhiều thay đổi về meta, trong đó khu vực Đường Trên có thêm nhiều sự lựa chọn với những tướng chống chịu hoặc mạnh về cuối trận. Sejuani là vị tướng mới nhất khi đồng thời được những người chơi Đường Trên ở LCK và LPL sử dụng trong những trận đấu mới đây.

Trong ván 2 trận đấu giữa KDF và HLE, Kiin đã sử dụng Sejuani để đối đầu với Gnar. Dù KDF thất bại trong ván đấu này nhưng có thể nói rằng đây là sự lựa chọn hiệu quả. Những pha chiêu cuối Hầm Ngục Băng Giá được sử dụng rất chất lượng và nhiều lần khóa chặt chủ lực đối thủ.

Sejuani Đường Trên đang dần xuất hiện ở các giải đấu

Sau khi trận đấu kết thúc với thắng lợi 2-1 cho KDF, Kiin đã có những chia sẻ về các sự lựa chọn mới trong mùa giải này:

Các tướng đều có sức chống chịu cao hơn, vì thế tôi cho rằng những tướng mạnh về cuối trận sẽ có khả năng thống trị meta. Việc trụ đường giờ đây là dễ hơn trước, vì thế các tướng mới sẽ còn xuất hiện nhiều. Tôi chọn Sejuani để khóa chặt Swain trong ván 2, nhưng tôi đã phạm nhiều sai lầm và không làm tốt điều đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ kỹ năng tướng mới Nilah, Xạ Thủ 200 IQ với “lãnh địa tất sát”

Kiin sẵn sàng mang ra những lựa chọn mới

Bên cạnh đó, Đường Trên của KDF cũng cho rằng Gwen và Kayle là những tướng late mạnh. Nhưng rõ ràng vẫn có nhiều lựa chọn để khắc chế các tướng này. Đồng thời, Kiin cũng tỏ ra khá háo hức để đón chờ sự trở lại của Nuguri, người chính thức trở lại LCK sau 1,5 năm vắng bóng.

Tôi rất mong chờ màn trình diễn của Nuguri, tôi muốn xem cậu ấy sẽ thích nghi như thế nào với LCK sau một thời gian dài không thi đấu ở đây.” Kiin chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày