Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: K’Sante tiếp tục “ăn nerf”, vị trí Đi Rừng có nhiều thay đổi trong 13.2

LMHT: K’Sante tiếp tục “ăn nerf”, vị trí Đi Rừng có nhiều thay đổi trong 13.2

Team XemGame | 31/01/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục có những sự ưu ái cho vị trí Đi Rừng khi liên tục có nhiều sự điều chỉnh trong những bản cập nhật đầu tiên của mùa giải 2023.

Do những trục trặc hệ thống nên phiên bản LMHT 13.2 (cũng như các bản về sau) sẽ chậm hơn lịch trình dự định đầu mùa một tuần. Và mới đây, trưởng nhóm cân bằng Riot Phroxzon cũng chia sẻ những điều chỉnh sơ bộ về bản cập nhật sắp tới.

Khả năng gank sớm của tướng Đi Rừng sẽ bị ảnh hưởng từ 13.2

Vị trí Đi Rừng vẫn được nhắm đến nhiều nhất với hàng loạt sự tăng giảm sức mạnh ở các tướng cũng như những điều chỉnh tổng quan trong hệ thống. Theo đó, Riot muốn giảm khả năng gank sớm của các tướng Đi Rừng (giảm vàng, kinh nghiệm) để hạn chế phần nào chiến thuật ép đường và băng trụ ở Đường Dưới trong những phút đầu trận, qua đó buộc người chơi phải có nhiều lựa chọn và sáng tạo vòng rừng hơn.

Về mặt tướng thì Lee Sin, Jarvan IV, Trundle và Kayn (dạng Sát Thủ) sẽ đồng loạt được tăng sức mạnh. Nhóm tướng này sẽ cạnh tranh với những đối trọng đang làm mưa làm gió hiện tại như Sejuani, Vi, Elise, Maokai… ở hầu hết các giải đấu chuyên nghiệp.

Zac và Amumu đang có Sát Thương rất lỗi với Mũ Trụ Nguyền Rủa

Trong khi đó, Amumu và Zac sẽ bị nerf nhẹ. Theo Riot thì bộ đôi này đang có tỉ lệ thắng cao ở xếp hạng đơn, đặc biệt tỏ ra quá mạnh khi kết hợp với trang bị Mũ Trụ Nguyền Rủa.

Trong bối cảnh K’Sante vẫn đang là tướng rất hot ở Đường Trên, thậm chí nhiều tuyển thủ cho là hơi bá đạo, Riot cũng phải nhanh chóng cắt bớt một phần sức mạnh của vị tướng này. Đồng thời, các trang bị chống chịu mạnh như Ngọn Đuốc Thánh Quang hay chỉ số Kháng Hiệu Ứng cũng được điều chỉnh đôi chút.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ skin vô địch CKTG 2022 của DRX phiên bản fanart

K’Sante vẫn đang có tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng cao ở các giải đấu

Ngoài ra, đợt tăng sức mạnh của các tướng Hỗ Trợ chống chịu cũng sẽ chính thức có trong bản 13.2 (thay vì 13.3 như dự kiến), do đó đây sẽ là phiên bản có rất nhiều biến động ở cả xếp hạng đơn lẫn các giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1916 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày