Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kt Rolster ghi tên mình vào trận chung kết LCK Mùa Hè 2018

LMHT: Kt Rolster ghi tên mình vào trận chung kết LCK Mùa Hè 2018

| 10/08/2018 10:06

Giờ công việc của kt Rolster là ngồi chờ xem đối thủ của mình là ai mà thôi.

Cả kt Rolster lẫn MVP bước vào trận đấu cuối cùng với một quyết tâm rất lớn phải giành chiến thắng để đạt được những mục tiêu của mình. Với MVP, một chiến thắng sẽ đảm bảo cho họ một vị trí tại LCK trong mùa giải tới. Còn kt cần một chiến thăng 2-0 để đảm bảo vững chắc hạng 1 của mình.

Chỉ một trận thua thôi sẽ đẩy kt từ hạng 1 xuống hạng 4

Quả thực, hai đội đã nhập cuộc với sự tập trung cao độ và không bên nào có được lợi thế rõ ràng sau giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, trong những thời khắc quan trọng nhất, bản lĩnh của một siêu sao đã lên tiếng. Smeb tiếp tục là người được gọi tên với pha Quadra-kill trong pha giao tranh cuối cùng và đem lại ván thắng vô cùng quan trọng cho kt. Cũng không thể không kể tới Ucal với những pha tổ lái rất đẹp mắt và đẩy được những sát thương chủ lực của MVP về.

Smeb đã thể hiện một phong độ quá khủng khiếp khi mà kt cần anh nhất

Với đà tâm lý trong ván 1, kt thi đấu vô cùng tự tin và chủ động trong ván 2. Một thế trận không có quá nhiều pha giao tranh lớn nhưng kt đã kiểm soát toàn bộ trận đấu và kết thúc nó chỉ sau 30 phút thi đấu.

MVP không có cách nào để chặn đứng sự thăng hoa của kt

Với chiến thắng 2-0 trước MVP, kt Rolster đã kết thúc giai đoạn vòng bảng ở vị trí số 1 và giành luôn tấm vé tới trận chung kết. Còn MVP, họ sẽ phải thi đấu vòng Thăng Hạng để giành quyền thi đấu LCK trong mùa giải tới.

Highlights

Bảng xếp hạng

LMHT: Kt Rolster ghi tên mình vào trận chung kết LCK Mùa Hè 2018

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31936 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame