Trang chủ » LMHT: Làm gì khi gấu hay bạn thân đòi chơi Liên Minh Huyền Thoại?

LMHT: Làm gì khi gấu hay bạn thân đòi chơi Liên Minh Huyền Thoại?

Team XemGame | 28/07/2014 14:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn chơi Liên Minh một mình và muốn rủ bạn thân hay gấu nhập môn, nhưng tiếc thay kết quả sau 300 trận của người đó là Teemo với 0/20, lên Giáp Lửa tàng hình đốt cháy tướng địch. Với một trận đấu đầy thất vọng, nếu là kẻ khác bạn có thể quăng hàng tá từ ngữ chuyên môn vào mặt hắn, nhưng đáng tiếc đây là bạn hay thậm chí là bạn gái thì phải làm sao?

Bạn không thể từ chối khi họ rủ bạn đánh, nhưng bạn không thể chấp nhận việc bao nhiêu trận vẫn quá gà mờ và ngu ngơ. Hãy để chúng tôi bày mưu hiến kế giúp bạn thoát ra khỏi những tình huống khó xử này.

Lạc quan một chút

Bạn mà nổi điên lên không những đội bạn thua mà bạn còn là một thằng thất bại, gấu sẽ bỏ bạn, bạn bè sẽ điên lên với bạn và bạn chẳng còn gì cả.

Nên nhớ rằng Liên Minh Huyền Thoại là một game của tình đồng đội, hãy cố gắng, đừng đầu hàng, đừng nói gì cả, hãy hành động và vui vẻ một chút. Nếu bạn không nói được gì hay ho thì đừng nói gì cả, hãy cứ hành động, lúc này thằng thua không còn quan trọng. Hãy tạo một ván mới và bắt đầu lại.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/choicunggau.jpg

Trong trường hợp bạn thấy mình không thể chấp nhận được nữa mỗi khi chơi với họ, hãy viện một lí do nào đó, ví dụ: Màn hinh hư nên phải đi thay Ram, Chuột hư nên phải đi thay ổ cứng.

Đừng bao giờ đánh Xếp Hạng

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-9qw8e72a-2.jpg

Trong trường hợp họ có kĩ năng khá khẩm thì không nói làm gì. Nhưng đánh thường còn feed lên feed xuống thì đừng bao giờ cho họ đánh xếp hạng.

Đánh xếp hạng không phải là trò đùa với tình bạn, đối thủ sẽ không có sự khoang nhượng nào cho bạn. Bên cạnh đó, áp lực về điểm số và thứ hạng không phải là nhẹ nhàng, bạn không phải thánh Faker, mà có cả là thánh Faker hay thánh Dade cũng không thể gánh Teemo đi Rừng 0/20.

Đánh với máy

Đây là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại, nhất là khi Liên Minh vừa cập nhật chế độ Tập Chơi và Doom Bots.

Với hai chế độ này, bạn có thể tận dụng chúng để chỉ dẫn bạn thân/bạn gái bạn từ từ. Đánh với máy thì chẳng có áp lực gì cả, và chế độ Doom Bots lại càng vui hơn nhiều. Bạn chẳng phải lo gánh team khi có thể tự do backdoor bất cứ lúc nào.

Chơi ARAM

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-9qw8e72a-3.jpg

Tương tự đánh với máy, bản đồ ARAM chỉ có một đường duy nhất và sẽ dạy rất nhiều những tướng mới, kỹ năng mới cũng như khả năng né đòn. ARAM là một chế độ chơi khá vui vẻ, tất cả game thủ chơi chế độ này đều thân thiện và không có trường hợp trẻ trâu nhiều.

Cho họ xem Replay các trận đấu

Khi mà không thể chơi được thì hãy cùng họ xem những trận đấu vừa diễn ra. Ví dụ như Samsung White đã hành SKT như thế nào trong tuần rồi. Giúp họ xem những trận đấu sẽ cho họ biết thế nào là một trò chơi thật sự, thế nào là thời điểm thích hợp để giao tranh hay cách lên đồ như thế nào. Thậm chí bạn có thể cho họ biết Faker là ai, Siv HD đã troll người khác như thế nào hay ai là người chơi Anivia bá nhất đường giữa.

Cho họ tham khảo hướng dẫn tướng

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-9qw8e72a-4.jpg

Nhiều, rất nhiều game thủ thích một champion vì họ ngầu, dễ thương hay… ngực bự. Nếu không cản được họ, hãy cho họ xem các hướng dẫn đầy rẫy trên mạng bằng cách Google.

Các trang web như Lolking.net, Mobafire.com đều là các trang uy tín và chỉ dẫn tận tình cách lên kĩ năng, cách lên đồ trong từng tình huống.

Chơi để học tập, không phải để thắng

Nếu họ muốn chơi Liên Minh, hãy để họ chơi. Nếu họ thua, hãy chỉ ra nguyên nhân tại sao thua và nói nhẹ nhàng. Trong trường hợp nếu họ là một cỗ máy ATM đích thực, hãy thử sức gánh team của bạn như thế nào.

Hãy chủ động  nói chuyện với họ về cách lên đồ, cách di chuyển. Đừng la mắng họ vì chỉ làm một chuyện tồi tệ hơn mà thôi.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag