Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Làm thế nào để chơi Annie “mới” có hiệu quả?

LMHT: Làm thế nào để chơi Annie “mới” có hiệu quả?

Team XemGame | 26/05/2016 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một số người vẫn quen kiểu chơi Annie “nhất kích tất sát”, nhưng thật ra nó có còn hiệu quả hay không?

Sau phiên bản 6.9 của Liên minh huyền thoại, cô nhóc Annie này và 8 vị pháp sư khác được làm lại về mặt lối chơi để phù hợp hơn vơi meta hiện tại. Tuy nhiên tính đến thời điểm này, có người vẫn chưa hoàn toàn làm quen được với những thay đổi đó. Đặc biệt vị tướng mà lối chơi chuyển đổi hoàn tàn mà nhiều người chưa thích ứng được đó là Annie.

Các kĩ năng của Annie bị thay đổi khá nhiều khiến lối chơi cũng bị ảnh hưởng. Trong số đó việc nerf sát thương khi thả gấu khiến kiểu chơi Annie tốc biến + combo không còn hiệu quả nữa.

Ồ đừng hiểu lầm chứ, nó vẫn hiệu quả trong trường hợp bạn muốn làm choáng nhiều đối phương thôi. Tuy nhiên sát thương gây ra sẽ không lớn như bạn tưởng và nhiều trường hợp bạn sẽ không thể làm bốc hơi xạ thủ hoặc đường giữa đối phương ngay lập tức.

Khiên lửa được tăng sức mạnh tương đối nhiều, khi nó không còn tăng giáp và kháng phép, nhưng bù lại giảm sát thương nhận vào trong 3 giây. Những thay đổi này sẽ hiệu quả dần hơn về giai đoạn cuối trận, khi đối phương có nhiều sát thương, và Annie có thêm nhiều trang bị chống chịu. Giúp Annie thành một kiểu pháp sư chống chịu, an toàn hơn khi mãi điều khiển gấu.

Tibber bị giảm sức mạnh nhưng lại rất hiệu quả về giai đoạn cuối. Trận đấu càng trôi lâu, sức mạnh của Annie lại càng tăng thêm. Sát thương đòn đánh của Tibbers tỉ lệ thuận theo sức mạnh phép thuật của cô, nó sẽ đập càng nhanh hơn nếu đối phương bị choáng, và tất nhiên là có hiệu ứng phép kèm theo, như làm chậm của Trượng Rylai.

Vậy mới nói, lối chơi của Annie đã được chuyển đổi từ một dạng pháp sư sốc sát thương thành pháp sư triệu hồi như Malhazar ấy, bạn không cần nhất thiết phải mạo hiểm tốc biến để tấn công kẻ địch ở tuyến sau nữa. Hãy nấp sau tank và xạ thủ của mình, thả gấu đúng lúc, điều khiển nó cắn kẻ địch, kích hoạt Khiên lửa để giảm sát thương nếu bị tấn công, choáng bất kì ai đủ tầm là được rồi.

Nói chung lối chơi của Annie giờ trông cậy vào Tibber nhiều hơn, tuy rằng không còn hạ gục kẻ địch được nhanh nữa, nhưng bạn có thể thử nghiệm nhiều cách lên đồ khác nhau để phù hợp với đội hình. Gợi ý nhé, bạn có từng thử combo băng lửa Trượng trường sinh – Mặt nạ đọa đày cho Annie chưa?

Con gấu của bạn sẽ vô cùng khó chịu với những đội hình full tank bởi hiệu ứng khống chế và đốt máu của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày