Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lần đầu sang Iceland, Faker chia sẻ cách thích nghi múi giờ độc đáo

LMHT: Lần đầu sang Iceland, Faker chia sẻ cách thích nghi múi giờ độc đáo

Team XemGame | 28/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhiều lần, Faker không lạ gì với việc thay đổi múi giờ giữa Hàn Quốc và châu Âu.

CKTG 2021 chính là giải đấu quốc tế đánh dấu sự trở lại của Faker sau đúng 2 năm, vì thế đội trưởng của T1 Esports đã có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng để nhanh chóng thích nghi ngay khi đặt chân tới Iceland.

So với dàn tuyển thủ đàn em còn trẻ, Faker cho thấy mình là một người có kinh nghiệm trong những chuyến đi dài như thế này. Dù các đội LCK được Riot thuê chuyên cơ riêng nhưng cũng phải mất 15 giờ bay mới tới được Iceland. Do đó, các tuyển thủ không tránh được tình trạng mệt mỏi, đặc biệt là sự thay đổi về múi giờ.

Để không bị quá mệt vì sự thay đổi về thời gian, tôi đã không ngủ quá nhiều trên chuyến bay. Tôi có đem theo sách và quyết định giết thời gian bằng cách này, nó khá là hiệu quả đó.” Faker chia sẻ trên InvenGlobal.

“Quỷ vương” cũng cho biết ngay khi sắp xếp được chỗ ở tại Iceland, anh và các đồng đội sẽ bắt đầu thử thách ở máy chủ LMHT châu Âu. Ngay lập tức, điều này đã thành một đề tài hot khi nhiều game thủ ở máy chủ này muốn “săn lùng” Faker.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV Gen.G bị chỉ trích vì khủng bố tinh thần tuyển thủ trước CKTG

Faker đang được săn khá kĩ ở máy chủ châu Âu

Ngoài ra, Faker cũng cho biết đây là lần đầu tiên mình được đến quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu, do đó anh cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp của đất nước này. Dù có lịch tập luyện và leo rank khắc nghiệt, Faker cùng các đồng đội cũng sẽ nhín ra chút thời gian để thăm thú Iceland.

Ở CKTG 2021, T1 Esports nằm chung bảng với EDward Gaming, đội tuyển vô địch LPL Hè 2021 và 100 Thieves, nhà vô địch LCS. Và ngay lập tức, Faker xác định đối thủ đầu tiên mình muốn đánh bại là EDG Scout, đồng đội cũ ở T1. Do đó, trận đấu giữa hai đội tuyển nhiều duyên nợ T1 và EDG sẽ thực sự đáng chú ý trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44849 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày