Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: LeBlanc được buff dọn lính, hồi chiêu liên tục trong bản 13.5

LMHT: LeBlanc được buff dọn lính, hồi chiêu liên tục trong bản 13.5

Team XemGame | 28/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người chơi yêu thích vị tướng LeBlanc sẽ rất hào hứng với những điều chỉnh mới nhất mà Riot mang đến trong phiên bản 13.5.

Có rất nhiều tướng được chỉnh sửa mạnh trong bản cập nhật LMHT 13.5, tiêu biểu như trường hợp của Yuumi được làm lại tất cả kỹ năng. LeBlanc dù không có quá nhiều thay đổi nhưng đều là những sự điều chỉnh giúp vị tướng này tăng sức mạnh lên đáng kể ở mọi giai đoạn.

Theo Riot Truexy chia sẻ, đợt cập nhật này nhằm giúp LeBlanc có khả năng bắt kịp meta khi đi đường với những tướng truyền thống, đồng thời có thêm những điểm nhấn của một tướng Sát Thủ hàng đầu LMHT.

LeBlanc giờ sẽ có thể combo liên tục nếu hạ gục được tướng địch

Cụ thể, chiêu Q – Ấn Ác Ý của LeBlanc giờ đây sẽ được Hồi 100% Mana tiêu hao và giảm 30% thời gian hồi chiêu nếu chiêu này tham gia hạ gục (tính cả Sát Thương lần đầu và Sát Thương nổ từ Dấu Ấn). Tương tự như thế, chiêu cuối Mô Phỏng Q cũng có hiệu ứng tương tự.

https://www.youtube.com/watch?v=Dx5qMlUpg3k

Có thể bạn muốn xem thêm: TLong chính thức gia nhập Team Whales, fan háo hức chờ ngày ra mắt

Đây là một thay đổi rất đáng chú ý khi thời gian hồi chiêu của LeBlanc là rất ngắn, và nếu kích hoạt được hiệu ứng nói trên trong giao tranh, vị tướng này có thể đóng góp nhiều hơn thay vì chỉ một combo như thông thường. Từ đó, người chơi sẽ sáng tạo ra nhiều lối lên trang bị tùy theo mục đích của đội hình hơn trước đây.

Chiêu Q giờ cũng giúp dọn lính ổn hơn trước

Ngoài ra, Dấu Ấn của chiêu Q giờ đây cũng sẽ gây ra thêm một lượng Sát Thương nổ lên lính (10 – 140). Qua đó giúp LeBlanc có thể dọn lính xe, lính siêu cấp tốt hơn trước, hay thậm chí là việc dồn Sát Thương lên các mục tiêu lớn như Rồng và Baron.

Cộng với những sự điều chỉnh liên tục lên các trang bị Pháp Sư, LeBlanc nhiều khả năng sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới. Dự kiến bản cập nhật LMHT 13.5 sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ 8/3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày