Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: LEC vừa trở lại, “rạp xiếc” G2 đã tranh thủ tấu hài với Neeko

LMHT: LEC vừa trở lại, “rạp xiếc” G2 đã tranh thủ tấu hài với Neeko

Team XemGame | 19/06/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LEC Mùa Hè 2023 đã chính thức khởi tranh và cộng đồng fan không phải chờ đợi quá lâu để chứng kiến những tình huống vô cùng hài hước.

Kể từ khi Neeko được làm lại Nội Tại và xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp, vị tướng này đã nhanh chóng trở lại meta ở Đường Giữa lẫn vai trò Đi Rừng với sức mạnh vượt trội. Không chỉ có thế, khả năng biến hình đa dạng của Neeko cũng mang đến hàng loạt tình huống ngụy trang độc đáo khiến cho các BLV cũng như khán giả nhiều phen thích thú.

Tất nhiên khi LEC Mùa Hè 2023 trở lại, nhiều fan cũng kì vọng Neeko sẽ được thả ra và các tuyển thủ sẽ tận dụng sức mạnh của vị tướng này để mang đến những tình huống lạ mắt.

Và không thể các fan chờ đợi lâu, “rạp xiếc trung ương” G2 Esports đã ngay lập tức khóa vào Neeko khi có cơ hội. Trong màn đối đầu với MAD Lions, người chơi Đường Giữa Caps đã tận dụng tối đa khả năng biến hình của vị tướng này mỗi khi có cơ hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb ngỏ ý trở lại phò tá Uzi, dự đoán đội hình ASIAD của Trung Quốc

Đầu tiên là tình huống ở phút thứ 10, Caps đã biến hình thành Lính Xe Pháo để khiêu khích đối thủ một cách vô cùng lộ liễu. Dù vậy, sự bất ngờ từ Neeko vẫn là có với một pha sử dụng chiêu cuối + Tốc Biến cực nhanh, qua đó mang về một pha solokill ấn tượng.

Màn hóa trang thành Mắt cực kì kiên nhẫn của G2 Caps

Tiếp theo đó, Caps đã biến thành Mắt Kiểm Soát và đứng chờ rất lâu để mở giao tranh. Kết quả là Neeko thực hiện chiêu cuối trúng 3 thành viên đối thủ. Dù vậy trong thế thiếu người thì G2 vẫn có một pha giao tranh không thành công.

MAD vẫn là đội thi đấu tốt hơn về cuối trận với khả năng giao tranh xuất sắc, từ đó giành chiến thắng chung cuộc trước G2. Sau trận đấu này, cộng đồng hy vọng màn trình diễn của Caps sẽ tiếp tục mang đến cảm hứng cho các tuyển thủ khác khi sử dụng Neeko trong phần tiếp theo của mùa giải.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày