Trang chủ eSports Liên Minh Huyền Thoại Lee Sin sẽ “sáng mắt” trong trang phục Huyền Thoại mới

Lee Sin sẽ “sáng mắt” trong trang phục Huyền Thoại mới

| 21/03/2017 10:21

Như vậy là sau trang phục Nốc Ao được ra mắt vào năm 2015 thì thầy tu mù Lee Sin chính thức sẽ có trang phục Huyền Thoại đầu tiên cho mình.

Là một trong những tướng đi rừng nổi bật và xuất hiện nhiều nhất kể từ khi Summoner’s Rift hình thành, Lee Sin đã trở thành một phần không thể thiếu, gần như tương tác trực tiếp với khu rừng già này. Giảm/tăng sức mạnh ra sao, Thầy Tu Mù vẫn luôn xuất hiện với vai trò là một tướng đi rừng thiên hướng hổ báo, tạo đột biến giúp đồng đội có được lợi thế từ sớm.

Mặc dù được người chơi ưu ái đem ra sử dụng khá nhiều là vậy, nhưng tính tới thời điểm hiện tại, đã gần 2 năm kể từ khi trang phục cuối cùng của Lee Sin ra mắt. Và bên cạnh đó, ngoài các trang phục Di Sản của mình ra, thì Lee Sin cũng chưa có bất cứ trang phục bậc Huyền Thoại nào cả.

Lee Sin Nốc Ao ra mắt vào ngày 01/06/2015

Thế nhưng, vào rạng sáng ngày 21/03/2017, Riot đã làm cho các kênh truyền thông, diễn đàn về Liên Minh Huyền Thoại của mình phải đảo điên với video teaser mà họ tung ra.

Immortal sight cannot be obscured.”

Nếu các bạn để ý thì hoàn toàn có thể thấy, Riot rất hiếm khi làm teaser cho các trang phục bậc thấp của mình. Những trang phục Huyền Thoại, hay Tối Thượng mới là thứ đáng để họ đầu tư xây dựng nội dung. Kết hợp với hình ảnh trong video teaser này, chúng ta có thể đoán được trang phục sắp tới của Lee Sin ít nhất cũng sẽ từ Huyền Thoại trở lên.

Đây có lẽ sẽ là tin mừng đầu ngày với các tín đồ Lee Sin, bởi nếu như đúng trang phục sắp tới là bậc Huyền Thoại, thì họ sẽ chuẩn bị có thêm một bộ ngoại trang siêu ngầu và cực chất cho Thầy Tu Mù của mình.

Một vài hình ảnh trong video:

Trang-phuc-huyen-thoai-lee-sin-1.jpg (1079×1079)

Trang-phuc-huyen-thoai-lee-sin-2.jpg (995×1069)

Trang-phuc-huyen-thoai-lee-sin-3.jpg (1035×1075)

Trang-phuc-huyen-thoai-lee-sin-4.jpg (1083×1077)

Các thông tin cập nhật về trang phục này của Lee Sin sẽ được Liên Minh 360 thảo luận và đưa tới độc giả trong thời gian sớm nhất! Hãy chú ý theo dõi!

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Sponsored

Điểm qua một số chế độ chơi hấp dẫn đã xuất hiện trong Crossfire Legends

Điểm qua một số chế độ chơi hấp dẫn đã xuất hiện trong Crossfire Legends

Với đầy đủ chế độ chơi đa dạng và độc đáo, đảm bảo bạn sẽ không bao..

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ và 3 môn phái danh chấn giang hồ

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ và 3 môn phái danh chấn giang hồ

Cùng Xemgame.com tìm hiểu về 3 phái Thiếu Lâm, Cái Bang và Võ Đang danh chấn giang..