Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lee Sin và tổ đội Ninja bất ngờ được tăng sức mạnh trong 12.15

LMHT: Lee Sin và tổ đội Ninja bất ngờ được tăng sức mạnh trong 12.15

Team XemGame | 02/08/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot cho biết một đợt điều chỉnh dành cho các tướng sử dụng Nội Năng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 12.15 sắp tới.

Đã có khá nhiều thay đổi trong LMHT kể từ khi bản cập nhật chống chịu 12.10 được ra mắt, từ sức mạnh các tướng, bảng ngọc cho tới các trang bị. Tuy nhiên, Riot cho rằng có những tướng vẫn chưa thể thích nghi được với sự điều chỉnh này, đó là nhóm tướng sử dụng Nội Năng.

Hé lộ những thông tin về bản cập nhật LMHT 12.15, Riot Phroxzon cho biết nhóm tướng nói trên sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa chỉ số đáng chú ý, phần lớn là gia tăng sức mạnh. Đây đều là những tướng phổ biến và được nhiều người yêu thích như Lee Sin, Zed, Akali, Shen và Kennen.

Zed và các tướng dùng Nội Năng gặp khó trong meta chống chịu

Động thái này khiến nhiều người bất ngờ bởi những tướng trên vẫn thường xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp hay xếp hạng đơn. Dù vậy, mục đích của Riot là muốn làm lại cơ chế Nội Năng để cân bằng hơn với các tướng sử dụng tài nguyên khác (Mana, Máu, Nộ…).

Rammus tiếp tục được tăng sức mạnh để có thể trở lại cạnh tranh trong khu vực Rừng, tương tự là Lillia. Ở nhóm tướng Hỗ Trợ, Thresh và Leona là những tướng được hưởng lợi trong phiên bản này.

https://www.youtube.com/watch?v=eocqQllknyo

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb bất ngờ cúi đầu “tạ lỗi” với Faker trên sóng livestream

Sivir liên tục bị giảm sức mạnh

Bên cạnh đó, hàng loạt tướng mạnh trong meta sẽ bị giảm sức mạnh trong 12.15, có thể kể đến như Gwen, Taliyah, Kalista. Sivir vẫn rất mạnh kể từ khi được làm lại, vì thế một đợt nerf thứ ba liên tiếp sẽ đến với cô nàng Xạ Thủ này. Trường hợp còn lại là Master Yi và Qiyana, những tướng đang có tỉ lệ thắng rất cao trong xếp hạng đơn ở hầu hết máy chủ.

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật sẽ tiếp tục được Riot thông báo trong những ngày tới. Dự kiến phiên bản 12.15 sẽ cập bến các máy chủ LMHT từ ngày 10/8.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2685 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày