Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Leo xếp hạng với những vị tướng đang cực mạnh trong meta hiện tại

LMHT: Leo xếp hạng với những vị tướng đang cực mạnh trong meta hiện tại

Team XemGame | 12/08/2016 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng này có sức mạnh xuyên suốt và hiệu quả.

Với những vị tướng này ở Liên minh huyền thoại, bạn nên luyện tập thường xuyên để thành một người gánh team leo xếp hạng một cách dễ dàng hơn, mà không cần phải khóc lóc vì đồng đội bóp nữa.

Taliyah

Taliyah là một vị tướng không hề dễ chơi nhưng lại đang khá hot trong meta hiện tại, với độ hiệu quả tỉ lệ thuận cùng với bộ kỹ năng cực kỳ khó điều khiển của mình. Với những người thuần thục combo, khả năng dồn sát thương vào cuối trận của Taliyah có khi còn hơn cả LeBlanc.

Taliyah có khởi đầu khó khăn, bộ kĩ năng khó xài chính là một trong những điểm yếu khiến nhiều người thường bỏ qua cô nàng này để chuyển sang các lựa chọn khác bắt mắt hơn như Zed, Leblanc. Nhưng hãy thử qua một lần, chắc chắn bạn sẽ thấy cô Phù Thủy Đá này thú vị lắm đấy.

Shaco

Bạn có thể có kỹ năng thượng thừa nhưng cũng không thể nào chống lại môt thằng tâm thần cho được. Với bộ kỹ năng max troll và dồn sát thương một cách điên loạn, bạn phải khá điên đầu với thằng hề này đấy.

Bạn muốn tấn công hắn ư. Hắn sẽ chạy loanh quanh “bát trận đồ” những chiếc hộp gây hoảng sợ liên tục. Có khi hắn không bỏ chạy đâu mà quay lại đâm bạn với nội tại đâm lén khiến bạn chết nhanh hơn. Và lúc nào cuộc solo cũng biến thành 2 đánh 1 không chột cũng què mà thôi

Illaoi

Một vị thần đã xuất hiện trong LMHT thời gian gần đây, nhưng ít khi cô ta được mang ra sử dụng. Nhưng 1 khi mang ra thì phải khiến cho đội bạn phải e dè.

Càng đông kẻ địch “quẩy” thì cô ta lại càng hồi máu và gia tăng sát thương. Đúng chất của một “nữ đô vật”.

Nidalee

Vừa được buff sức mạnh một cách khủng khiếp đã khiến cho cô nàng hổ báo này liên tục bị cấm đi trong thi đấu xếp hạng. Được trả lại lượng sát thương tối đa của những cây lao, Nidalee vốn đã là một trong những lựa chọn đi rừng cực mạnh nay còn mạnh hơn với lối lên sức mạnh phép thuật từ đầu trận đấu.

Ekko

Chỉ 3 chữ thôi : Ekko Top Lane. Dự định ban đầu của Riot là để cho Ekko là một sát thủ, nhưng với bộ kĩ năng đa dụng anh chàng này đã có vị trí thích hợp hơn trong meta : một vị thần chống chịu .

Riot đã mạnh tay nerf Ekko nhưng mà dường như người chơi không để ý cho  lắm, với nội tại tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển, khả năng choáng AOE, tẩu thoát với Ulimate. Chắc chắn bạn sẽ khó có thể giết một Ekko lên đồ chống chịu .

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày