Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tin đồn: Levi trở thành đối thủ của SofM tại LPL 2017

Tin đồn: Levi trở thành đối thủ của SofM tại LPL 2017

Team XemGame | 14/12/2016 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thậm chí còn có tin đồn rằng Levi sẽ xuất ngoại trong thời gian tới.

Như các bạn đã biết, Siêu Sao Đại Chiến 2016 đã chính thức khép lại với cái kết không thể viên mãn hơn. Với việc giành vé đi All-star toàn thế giới, đây chắc chắn là thành công rực rỡ nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong 4 năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên sau một thời gian dài. Những tuyển thủ của chúng ta lại được cùng đứng chung chiến tuyến với những tuyển thủ tốt nhất trên Thế Giới. Trong số đó những màn thể hiện rực rỡ của Levi đã làm cộng đồng Thế Giới có cái nhìn khác hơn về Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam :

Levi được các tuyển thủ Thế Giới khen ngợi hết lời

Trở về từ Siêu Sao Đại Chiến 2016, theo một số nguồn tin, Levi đang lọt vào tầm ngắm của một đại gia đến từ LPL. Đó chính là Game Talents, một đội tuyển hạng trung đang có mặt tại LPL. Tin đồn này xuất hiện ngay lập tức khiến xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Game Talents đang có ý định muốn mua Levi?

Trong thời gian gần đây, tuy Trung Quốc muốn ít lệ thuộc vào ngoại binh hơn. Nhưng những dạng tuyển thủ trẻ tuổi có tương lai như Levi rất được xem trọng và thích hợp để bồi dưỡng, một trường hợp được kể ra hiện nay là SofM tại Snake Esports sau một năm chinh chiến ở LPL.

Boba Marines hiện tại cũng không có ràng buộc về mặt hợp đồng gì với Levi, cả team đến với nhau bởi niềm tin là chủ yếu. Nên nếu có được một lời mời hấp dẫn và được thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp hơn, chắc chắn bất kì tuyển thủ nào cũng sẽ gật đầu đồng ý.

Tuy vậy, như đã nhấn mạnh ở trên. Tất cả chỉ lời đồn và vẫn chưa có thông tin cụ thể nào từ các phía, nên chúng ta chưa thể khẳng định được. Nhưng khả năng Levi ra nước ngoài vẫn còn bỏ ngỏ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày