Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Levi hoãn gia hạn với GAM, bày tỏ mong muốn xuất ngoại trong năm 2023

LMHT: Levi hoãn gia hạn với GAM, bày tỏ mong muốn xuất ngoại trong năm 2023

Team XemGame | 05/11/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi trở về từ CKTG 2022, người Đi Rừng hàng đầu của VCS – Levi đã chia sẻ kế hoạch của mình trong mùa giải tới.

Levi mới đây đã bày tỏ nguyện vọng được thi đấu ở khu vực ngoài VCS trong mùa giải 2023. Chia sẻ trên fanpage cá nhân, tuyển thủ sinh năm 1997 khẳng định muốn tìm cho mình thử thách mới để tiếp tục hoàn thiện hành trình còn đang dang dở trong sự nghiệp LMHT của mình.

Hợp đồng của Levi với GAM Esports sẽ chính thức hết hạn vào ngày 21/11/2022, và tuyển thủ này đã được phép đàm phán tự do để tìm kiếm cho mình bến đỗ mới. Tất nhiên, GAM cũng đang nỗ lực đưa ra bản hợp đồng mới cho Levi trong thời gian này.

Levi chia sẻ về kế hoạch tương lai

Cũng trong bài đăng trên, Levi cho biết mình đã tạm hoãn quyết định kí tiếp hợp đồng với GAM để tiếp tục tìm kiếm những cơ hội khác cho mình. Tuyển thủ sinh năm 1997 cũng không ngần ngại khẳng định mục tiêu của mình là những đội ở các khu vực lớn khác ngoài VCS.

Với thành tích đã được khẳng định ở VCS cũng như các giải đấu quốc tế trong những năm qua, Levi được đánh giá là vẫn đủ sức thi đấu ở nhiều đội tại LEC hay LCS. Trước đây, tuyển thủ này từng có những lần xuất ngoại không thành công trong màu áo 100 Thieves hay JD Gaming, nhưng sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, Levi tự tin nếu có thêm cơ hội khác vào thời điểm này.

Bên cạnh đó không chỉ LEC hay LCS để ý đến Levi mà HLV Tinikun cũng cho biết vài đội tuyển tại LPL cũng đang để ý đến tuyển thủ này. Chỉ là không biết lần này JDG có nằm trong số đội tuyển đã liên hệ lại hay không :

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba xếp kèo Levi vs EGO, CEO của Cerberus lên tiếng phản đối

Màn trình diễn của Levi ở CKTG 2022 cũng gây được không ít ấn tượng

Hiện tại, bài đăng của Levi trên Twitter cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng fan LMHT quốc tế. Do đó, nhiều fan của tuyển thủ này hy vọng tuyển trạch viên của các đội để ý và nhanh chóng đưa ra những lời mời trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày