Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Levi Nam tiến, chuẩn bị gia nhập vào Boba Marines?

LMHT: Levi Nam tiến, chuẩn bị gia nhập vào Boba Marines?

Team XemGame | 18/09/2016 20:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như những mảnh ghép cuối cùng của GBM mùa tới chuẩn bị được hé lộ.

Như các bạn đã biết, sau khi GBM đã bất ngờ đưa thông báo sẽ chia tay 4 tuyển thủ của mình là QTV, Tikk, Kent và Potm làm nhiều người hâm mộ bàng hoàng và sững sờ. Vẫn biết sau một mùa giải thi đấu bết bác, cần có sự thay máu về đội hình, nhưng không ngờ nó lại đến quá nhanh và nhất là với sự ra đi của QTV, một trong những tượng đài ở GBM nói riêng và Liên Minh Huyền Thoại nói chung đã để lại khoảng trống lớn trong tim người hâm mộ.

Và câu hỏi đặt ra lúc này là những mảnh ghép nào còn thiếu để được đưa vào GBM vào mùa sau? Rất nhanh chóng sau đó những tin đồn về đội hình mới đã được người hâm mộ đưa ra, trong số đó nổi bật nhất là :

  • Top : Ren
  • Jung : Levi
  • Mid : Optimus
  • AD : Archie
  • Sup : Sergh

Ren thì đã được xác nhận là chắc suất đường trên của Boba Marines. Và thậm chí còn khẳng định là Archie sẽ đi Xạ Thủ, như vậy tin đồn trên đã phần nào đúng rồi :

Mới đây chúng tôi vừa nhận được tin tuyển thủ Levi – người đi rừng của Hanoi Sky Red ngày nào vừa đặt vé máy bay chuẩn bị vào TPHCM. Với việc Ren và Levi là đồng đội cũ tại HSR thì rất có khả năng đường trên mới của GBM đã chiêu dụ Levi về cùng đội với mình trong tương lai cũng không phải là việc gì quá lạ :

Và đặc biệt nhất có thể các bạn chưa biết, người đi rừng có tên nick lagvaysaomachoi thường xuyên tập luyện rank Hàn cùng các tuyển thủ Boba Marines thời gian gần đây chính là Levi đó.

https://www.youtube.com/watch?v=LISzfeEziOc

Chắc chắn sẽ có thông báo từ BM trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức, các bạn nhớ đón xem nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày