Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Liên tục gia nhập hụt nhiều đội, Angel bất ngờ sắp kí hợp đồng 3 năm với RNG

LMHT: Liên tục gia nhập hụt nhiều đội, Angel bất ngờ sắp kí hợp đồng 3 năm với RNG

Team XemGame | 20/12/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi chia tay Weibo Gaming thì tuyển thủ Đường Giữa Angel cũng chuẩn bị tìm được cho mình bến đỗ thích hợp.

Trong hàng loạt thương vụ chuyển nhượng ở LPL giai đoạn cuối năm 2022, Angel được xem là một cái tên bất ổn nhất. Tương lai của tuyển thủ Đường Giữa này thực sự khó đoán trong nhiều giai đoạn khác nhau. Thậm chí đến chính bản thân Angel cũng nhiều lần than thở trên Weibo cá nhân về tình trạng của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=WLuplhcc0Pk

Ở giai đoạn đầu mùa chuyển nhượng, có thông tin cho rằng Weibo Gaming sẵn sàng gia hạn với Angel thêm 2 năm. Tuyển thủ này cùng với TheShy được xem là hai trường hợp ưu tiên trong nỗ lực tái thiệt đội hình. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra khi WBG có cơ hội chiêu mộ một cái tên ưu tú hơn là Xiaohu. Và sự gia nhập của cựu tuyển thủ RNG đồng nghĩa với việc Angel phải ra đi.

Angel khó tìm đội mới sau khi rời WBG

Ban đầu, tuyển thủ này nằm trong kế hoạch trao đổi với Bilibili Gaming. Theo đó, Angel và ON sẽ tái ngộ cùng người đồng đội cũ là Bin trong khi Hỗ Trợ Crisp chuyển sang theo chiều ngược lại. Nhưng cũng trong phút cuối, BLG quyết định kí với Yagao ở vị trí Đường Giữa.

Một đội tuyển khác mà Angel cũng gia nhập hụt đó chính là OMG. Tuyển thủ này được xem như sự thay thế cho Creme, người nhận được sự chèo kéo nhiệt tình từ LNG Esports. Thế nhưng cuối cùng “Kỳ Lân Tô Châu” cũng quay xe khi thấy có cơ hội chiêu mộ Scout, qua đó dẫn tới việc Creme không ra đi và Angel cũng chẳng thể tới OMG.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: EGO chính thức gia hạn với CES, bộ đôi Yado và RonOP cũng tiếp tục gắn bó

Sau nhiều lần than thở thì tuyển thủ này đã có thể tìm được đội phù hợp

Những tưởng có khả năng phải thất nghiệp thì mới đây Angel bất ngờ nhận được lời mời đến từ RNG. Nhà ĐKVĐ MSI muốn kí hợp đồng có thời hạn 3 năm với tuyển thủ này. Theo chuyên gia chuyển nhượng Hanyi, dù Angel chưa chính thức kí kết nhưng mọi thứ đã đến rất gần rồi. Trước viễn cảnh không còn quá nhiều bến đỗ tiềm năng thì RNG vẫn được xem là đội tuyển phù hợp với Angel. Dù mất đi Xiaohu nhưng đội hình với GALA, Wei, Ming và Breathe vẫn có khả năng cạnh tranh cao ở LPL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày