Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ bảng thi đấu LPL 2017, SofM sẽ có dịp đối đầu cùng thần rừng Bengi

LMHT: Hé lộ bảng thi đấu LPL 2017, SofM sẽ có dịp đối đầu cùng thần rừng Bengi

Team XemGame | 22/12/2016 9:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là dịp để SofM được học hỏi thêm từ người đi rừng chắc chắn nhất Thế Giới này.

Như vậy là sau khi trải qua thời gian rất dài để các tuyển thủ có dịp nghỉ ngơi và làm quen với đội tuyển mới sau kì chuyển nhượng căng thẳng. Chúng ta sắp được đến với mùa giải 2017 đầy hấp dẫn và máu lửa.

Snake Esports với sự bổ sung mới về mặt nhân sự ở đường giữa và Xạ Thủ, và lối chơi sẽ xoay xung quanh người đi rừng của họ – siêu sao người Việt SofM hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực mới tại LPL, sau khi nhiều siêu sao người Hàn đã quyết định trở về nước khiến các đội tuyển khác yếu đi khá rõ.

LMHT: Snake Esports 2017 chính thức chốt sổ đội hình, siêu Xạ Thủ trở lại!
Snake Esports có thêm những nhân tố mới để gây đột phá

Bên cạnh đó, theo truyền thống nhập khẩu tuyển thủ, vẫn có những bản hợp đồng đắt giá điển hình là “Thần Rừng” Bengi gia nhập Vici Gaming để trở thành “cánh tay phải” của Easyhoon. Với sức ép của 2 cựu tuyển thủ của SKT thế này, Vici không ngần ngại thể hiện mình muốn tranh giành ngôi vô địch với những RNG, Edward Gaming…

LMHT: Bengi chia tay Faker, chính thức trở thành cánh tay phải của Easyhoon tại Vici Gaming
Bengi đã đến Trung Quốc

Mới đây bảng thi đấu của LPL 2017 đã được thông báo :

Bảng A: RNG, SNAKE, IMAY, LGD, IG, OMG

Bảng B: EDG, WE, VG, NEWBEE, GAME TALENTS, QG.

Theo đó, Snake Esports sẽ rơi vào bảng đấu khá khó nhai với những đối thủ sừng sỏ là Royal Never Give Up, hai khắc tinh LGD Gaming và I May.

Đây là dịp để Snake Esports thể hiện sức mạnh mới của mình và cũng là cơ hội không thể nào tốt hơn để SofM được cọ xát với “Thần Rừng” Bengi. Lối đánh hổ báo của SofM phần nhiều sẽ bị khắc chế bởi sự chắc chắn từ Bengi, nhưng hi vọng chàng tuyển thủ của chúng ta sẽ học hỏi được nhiều điều từ người đi rừng đã vô địch Thế giới 3 lần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày