Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ diện các đội tuyển sẽ “tắm dầu” trong World Cup LMHT – MSI 2.0

LMHT: Lộ diện các đội tuyển sẽ “tắm dầu” trong World Cup LMHT – MSI 2.0

Team XemGame | 25/05/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển được mời tham dự World Cup LMHT đã lộ diện chính thức, tuy vậy fan lấy làm ngạc nhiên khi nó chẳng khác nào giải đấu MSI vừa rồi.

Như đã đưa tin từ trước, giải đấu được xem là “khủng” bậc nhất lịch sử làng Thể Thao Điện Tử – Esports World Cup 2024 được tài trợ bởi Trung Đông. Tiền thưởng ban đầu của giải đấu này đó là 60 triệu USD (khoảng 1524 tỷ VNĐ) – con số cực “khủng” trong lịch sử Esports. Không dừng lại ở đó, giải đấu này cũng có quy mô lớn không tưởng khi có tới 20 bộ môn thi đấu ở nhiều thể loại game khác nhau từ FPS, MOBA cho tới đối kháng.

Và trong số đó thì với bộ môn LMHT sẽ đặc biệt hơn một chút khi Riot Games lần đầu tiên sẽ để một giải đấu quốc tế được tổ chức không phải do mình, mà chỉ giám sát để đảm bảo mọi thứ được tổ chức đúng quy chuẩn eSports. Và dự kiến thì giải đấu này sẽ được bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 7, có thể bắt đầu vào khoảng 3-4/7 và kết thúc vào 7/7.

Về các đội tuyển tham dự, thì trước đó một số nguồn tin cho biết cả T1 và Gen.G đều nhận được lời mời trực tiếp. Tuy vậy đến giờ thì chúng ta mới biết được các đội tuyển được mời tham dự dưới điều kiện nào : Đứng top 1 – 2 của giải đấu khu vực của mình. Điều đó có nghĩa là một số cái tên đáng chú ý sẽ tham dự như sau : G2 Esports và Fnatic từ LEC, Team Liquid và FlyQuest từ LCS, Gen.GT1 từ LCK, Bilibili Gaming và Top Esports từ LPL.

Nếu bạn thấy quen quen, thì đó chính xác là các đội hạt giống đã tham dự MSI 2024 vừa rồi. Nghĩa là World Cup LMHT có phầ nào đó chỉ là MSI 2.0 được ra mắt sau 1 tháng hơn mà thôi. Tuy vậy vẫn chưa rõ là thể thức thi đấu sẽ như thế nào, nhưng World Cup LMHT hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với việc đây là các đội tuyển đứng đầu các khu vực lớn của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Skin Ahri Huyền Thoại Bất Tử của Faker chính thức lộ diện, Leblanc “cameo”

Bên cạnh đó, việc chuyển đổi phiên bản thi đấu sang cập nhật giữa mùa với hàng tá trang bị/ngọc bổ trợ mới sẽ tạo nên một meta hoàn toàn khác, chứ không giống như MSI vừa rồi nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày