Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lỡ nhá biểu cảm khi chiến công đầu, đội tuyển bán chuyên bị xử thua cay đắng

LMHT: Lỡ nhá biểu cảm khi chiến công đầu, đội tuyển bán chuyên bị xử thua cay đắng

Team XemGame | 03/06/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, vụ việc một team bán chuyên Philippines bị loại trừ khỏi giải đấu vì lý do trời ơi đất hỡi đã được cộng đồng bàn luận sôi nổi.

Bộ luật khi thi đấu các giải bán chuyên/chuyên nghiệp của LMHT trên toàn thế giới nói chung có khá nhiều những điều luật hơi lạ tùy vào khu vực mà nó được ban hành. Như việc các tuyển thủ LPL thường xuyên bị phạt vì những phát ngôn, hành vi không đúng chuẩn bạn có thể nhìn thấy thường xuyên trên tin tức.

Mới đây, một trường hợp luật “trời ơi đất hỡi” đã được cộng đồng game thủ khai quật ra đến từ khu vực ĐNÁ, cụ thể ở đây là một giải đấu bán chuyên đến từ Philippines.

Theo đó, đây là một giải đấu dành cho các team tier 2-3 ở ĐNÁ (bán chuyên) được một streamer tổ chức. Giải đấu này nổi tiếng vì những luật lệ khá hài hước nhưng được thực thi một cách nghiêm túc bổi ban tổ chức. Một trong số đó chính là điều luật “không được nhá Biểu Cảm trong bất kỳ tình huống nào, nếu không sẽ phạm quy và bị loại trừ khỏi giải đấu”.

Trong đoạn video trên, người chơi Camille đã cài tự động nhá Biểu Cảm khi ăn được Chiến Công Đầu, mới dẫn đến việc bị loại oan uổng khỏi giải đấu. Tuy vậy đáng nói là cộng đồng game thủ thế giới đã được những game thủ tại khu vực này cho biết thêm vài chi tiết khiến họ bất bình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hàng loạt tuyển thủ VCS có phản ứng trước thềm công bố kết quả điều tra

Đáng ra có một điều luật nữa là ban tổ chức sẽ tự tay kiểm tra máy móc, tài khoản của những người tham gia để vô hiệu hóa những cài đặt nhá Biểu Cảm này trước khi trận đấu diễn ra. Nhưng họ lại sơ suất không xem xét kỹ tài khoản của game thủ kia mới dẫn đến tình trạng này, vậy là cớ sự lỗi ở phía ban tổ chức chứ không phải lỗi do người tham gia gây ra.

Hài hước hơn nữa là BTC lại để cho K’Sante (người vừa bị mất Chiến Công Đầu) quyết định xem team đối thủ có nên bị tước quyền thi đấu hay không. Tất nhiên với việc có một chiến thắng free sau khi gặp bất lợi thì chả ai lại đi ngược lại cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hàng loạt tuyển thủ VCS có phản ứng trước thềm công bố kết quả điều tra

Hiện tại thì BTC đã xóa các link vụ việc liên quan và có thể giải quyết nội bộ với các đội tuyển tham gia, nhưng đây vẫn là một topic khá hài hước cho cộng đồng thế giới bàn tán vì độ giải trí của nó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày